Giới thiệu khoa


1. Quá trình hình thành và phát triển

Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn được thành lập vào tháng 8 năm 2014 dựa trên cơ sở 03 ngành Quản trị du lịch và lữ hành, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Quản trị khách sạn tách từ Khoa Quản trị kinh doanh. Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn là lĩnh vực thu hút nhân lực và giàu triển vọng hàng đầu trong nền kinh tế hiện nay, được mệnh danh là ngành "công nghiệp không khói".


Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong đào tạo các ngành thuộc khối ngành Quản trị dịch vụ, cùng với định hướng đúng đắn của Nhà trường và những đóng góp tích cực của tập thể cán bộ - giảng viên - nhân viên, Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn không ngừng lớn mạnh tiếp tục đào tạo cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao.

Gắn liền với tôn chỉ "Tri thức - Đạo đức - Sáng tạo", HUTECH thực hiện Triết lý giáo dục " Học cách học, học để làm, học để sáng tạo, học để cùng chung sống và học để tự lập", đây cũng là giá trị cốt lõi để đưa HUTECH phát triển và xác lập vị trí là trường ĐH hàng đầu trong hệ thống giáo dục Việt Nam, đào tạo sinh viên phát triển toàn diện kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp, năng động - bản lĩnh - tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế, đảm nhận tốt công việc trong môi trường đa lĩnh vực, đa văn hoá.

Hiện tại, Khoa đào tạo các trình độ: Thạc sĩ, Đại học (hệ Chính quy, Liên thông)
 

khoa-quan-tri-du-lich-nha-hang-khach-san
Sinh viên ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống trong giờ thực hành Bartender

 

 2. Mục tiêu đào tạo

Đào tạo những kiến thức cơ bản về kinh tế - xã hội, lịch sử, văn hóa, đất nước, con người Việt Nam và những kiến thức, kỹ năng chuyên sâu về nghiệp vụ chuyên môn Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn như hoạt động lữ hành, thiết kế và điều hành tour, thiết kế và quản trị sự kiện du lịch; hoạch định chiến lược, xây dựng và quản trị dịch vụ ăn uống; quản lý hệ thống nhà hàng - khách sạn,... (tùy theo ngành học cụ thể).

Với nền tảng kiến thức và kỹ năng chuyên môn này, sinh viên có khả năng hoạch định chính sách, chiến lược, kế hoạch kinh doanh và kiến tạo doanh nghiệp, điều hành, quản lý các hoạt động, dịch vụ về Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn trong và ngoài nước.                                                                                                                   
 

Một ưu điểm khác của chương trình Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn tại HUTECH là sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc được ngay trong môi trường có sử dụng tiếng Anh. Bên cạnh đó, cùng với kiến thức và kỹ năng được trang bị trên giảng đường, sinh viên còn được cung cấp kiến thức thực tế thông qua các học phần thực tế, Học kỳ doanh nghiệp, chương trình kiến tập, thực tập,... được thiết kế khoa học và thiết thực
 

Giới thiệu khoa 62
Sinh viên ngành Quản trị du lịch & Lữ hành HUTECH thực hành tổ chức tour

3. Trình độ đào tạo
 

STT

Ngành đào tạo

Trình độ

Mã ngành

Trình độ Thạc sỹ
1 Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành Thạc sỹ 60340103

Trình độ Đại học

1

Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

Cử nhân

7810103

 2

Quản trị khách sạn

Cử nhân

7810201

3

Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống

Cử nhân

7810202


 

Mọi chi tiết xin liên hệ
KHOA QUẢN TRỊ DU LỊCH - NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN
Điện thoại:
028.7106.8863
Email: khoa.qtdlnhks@hutech.edu.vn
Website:
www.hutech.edu.vn/khoaqtnhks

128162
×