CƠ HỘI VIỆC LÀM TẠI VIETNAMTOURISM

Nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên, giảng viên của các trường có đào tạo về ngành du lịch, lữ hành, khách sạn, hàng không; và tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận môi trường làm việc thực tế, Công ty cổ phần Du lịch Việt Nam TPHCM (Tên gọi thương mạiVIETNAMTOURISM). Thông báo tuyển sinh viên thực tập tại trụ sở Công ty cổ phần Du lịch Việt Nam TPHCM (vui lòng xem file đính kèm), cụ thể:

1. Yêu cầu chung:
a)     Sinh viên/ Giáo viên chuyên ngành/ lãnh vực: Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn…;
b)    Có giấy giới thiệu của nhà trường; hoặc có thẻ sinh viên của nhà trường;
c)     Có mong muốn thực tập, thực hành kiến thức đã học, phát triển nghề nghiệp;
d)    Có trách nhiệm với công việc, có ý thức tổ chức kỹ luật cao;
e)     Nhiệt tình, năng động, trung thực, cẩn thận.
f)     Ưu tiên cho sinh viên thông thạo ngoại ngữ (Nhật, Hàn,Pháp, Anh, Hoa,Tây Ban Nha, Ả Rập, Khmer…)

2. Các bộ phận tiếp nhận thực tập sinh:
a)     Phòng thị trường du lịch trong nước/Nước ngoài (Inbound tours, Outbound tours and Domestic tours);
b)    Phòng thị trường du lịch Nhật bản, Trung đông, Pháp, Trung quốc…;
c)     Phòng vận chuyển, Vé máy bay, Tàu thuyền, Xe lửa…;
d)    Phòng kinh doanh Khách sạn, Golfs…;
e)     Phòng Truyền thông Marketing chuyên ngành du lịch…

3. Chế độ, quyền lợi:
a)     Sinh viên được tiếp cận thực tế công việc đã đào tạo và học thêm các kiến thức khác;
b)    Sinh viên được trả thù lao cộng tác viên nếu có đóng góp tốt trong công việc;
c)     Sinh viên thực tập tại Công ty được sử dụng kết quả để hoàn thành các học phần tốt nghiệp;
d)    Sinh viên thực tập có kết quả tốt được xem xét tuyển dụng vào làm việc sau khi tốt nghiệp.

4. Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ:
a)     Từ ngày 15/5/2023 đến hết ngày 15/6/2023
b)    Địa chỉ sinh viên sẽ thực tập: 234 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Võ Thị Sáu, Q. 3, TPHCM
c)     Số điện thoại: 028.39326 776; (gặp Anh Tuyển, điện thoại 0918 54 1179 – P.HCNS)
d)    Website: www.vietnamtourism-hcmc.com.vn  hoặc www.vietnamtourism.asia
e)     Email: tuyennd@vietnamtourism-hcmc.com.vn