CƠ HỘI TRỞ THÀNH QUẢN LÝ TẠI TRƯỜNG SA HỘI QUÁN

[THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG] QUẢN LÝ NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN

Trường Sa Hội Quán hiện đang tìm kiếm ứng viên phù hợp cho vị trí Quản lý. Nếu bạn có đam mê với ngành quản lý nhà hàng - khách sạn và muốn tham gia vào môi trường làm việc sôi động và đầy thách thức, hãy gia nhập đội ngũ của chúng tôi.

1. Trường Sa Hội Quán
  2. Địa chỉ: 88 Vành Đai Tây, Phường An Khánh, TP.Thủ Đức, TP.HCM
  3. Số điện thoại liên hệ tuyển dụng: 0973353979
  4. Vị trí tuyển dụng: Quản lý
  5. Yêu cầu: Tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý Nhà hàng - Khách sạn hoặc các ngành liên quan.
  6. Mô tả công việc: Quản lý và điều hành các hoạt động của nhà hàng cafe, ăn sáng và Club bia tươi. Quản lý và hỗ trợ đội ngủ PG bán bia tươi đến các nhà hàng lớn trên thành phố Hồ Chí Minh.
  7. Chế độ: Thoả thuận lương cứng và khoán doanh số thưởng danh số (thương lượng thời gian làm việc và mức lương cụ thể).

Trường Sa Hội Quán chào đón tất cả các ứng viên năng động, nhiệt huyết và có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà hàng - khách sạn. Nếu bạn muốn tham gia vào một môi trường làm việc thú vị và đầy thử thách, hãy ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0973353979.
Chúng tôi trân trọng và mong chờ sự tham gia của bạn để cùng xây dựng Trường Sa Hội Quán trở thành một điểm đến tuyệt vời.