Sau 97 năm hình thành và phát triển (1927 – 2024), tập đoàn Marriott đã trở thành tập đoàn quản lý Khách Sạn lớn nhất thế giới với số lượng khách sạn và khu nghỉ dưỡng lên tới hơn 8.500 khách sạn, hiện diện tại hơn 139 quốc gia và vùng lãnh thổ, với hơn 85 ngôn ngữ được sử dụng chính thức.

Như nhà sáng lập của tập đoàn, ông J.W. Marriott từng nói: “Chăm lo cho nhân viên và họ sẽ phục vụ tốt khách hàng, và khách hàng sẽ quay trở lại”, Marriott luôn “Đặt Con Người Lên Hàng Đầu” và đây cũng chính là giá trị cốt lõi của tập đoàn đã giúp Marriott trở thành môi trường làm việc tốt nhất trong gần 100 năm qua.

Tiếp nối thành công của chuỗi chương trình kết nối thực tập và việc làm trong nhiều năm qua, tập đoàn Marriott tiếp tục tổ chức Tuần Lễ Sự Nghiệp 2024 tại TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia của 22 khách sạn Marriott tại Việt Nam.

Vô vàn cơ hội thực tập và việc làm, cùng các phần quà hấp dẫn tại Tuần Lễ Sự Nghiệp 2024 tại TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia của 22 khách sạn Marriott tại Việt Nam 9

Sự kiện này là cơ hội để tập đoàn Marriott International giới thiệu đến các bạn sinh viên, cựu sinh viên, những người có niềm đam mê với ngành khách sạn các cơ hội thực tập, việc làm bán thời gian, toàn thời gian cũng như vô vàn cơ hội phát triển sự nghiệp trong ngành dịch vụ.

Thông tin chi tiết của chương trình:
  • Thời gian: 08:00 - 14:00, thứ Bảy, ngày 13 tháng 04 năm 2024
  • Địa điểm: Khách sạn Vinpearl Landmark 81, Autograph Collection - Tầng hầm B2, 720A Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh, TPHCM
  • Nội dung chương trình: file đính kèm bên dưới.
  • Sinh viên đăng ký tham gia chương trình theo đường link: https://forms.gle/wwKU4ucqCL6mi3JL7

Tin: Renaissance Riverside Hotel SaiGon
Khoa Qủa trị DL-NH-KS