“Trạm yêu thương” từ HUTECH lan tỏa sẻ chia đến các em nhỏ tại Mái ấm Phúc Lâm
Chiều 26/10 vừa qua, sự kiện kết thúc môn học Tổ chức sự kiện của Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn do các bạn sinh viên lớp 17DMA trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) với tên gọi “Trạm yêu thương” đã diễn ra tại Trụ sở chính Nhà trường. Đây là sự kiện thiện nguyện nhằm trao lời yêu thương và sự hỗ trợ thiết thực đến các em nhỏ mồ côi tại Mái ấm Phúc Lâm (Long Thành, Đồng Nai).

Sự kiện kết thúc môn học Tổ chức sự kiện diễn ra chiều ngày 26/10
Ca sĩ - Nhạc sĩ Sỹ Luân - Giám đốc Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật HUTECH
 
Đồng hành cùng các bạn sinh viên tại sự kiện là Ca sĩ - Nhạc sĩ Sỹ Luân - Giám đốc Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật HUTECH; Bà Mai Thị Tươi - Phó Trưởng phòng điều hành Công ty TNHH Lửa Việt; Thầy Thích Minh Tâm - Trụ trì Mái ấm Phúc Lâm cùng sự tham gia đông đảo của quý thầy cô và các bạn sinh viên đến từ nhiều Khoa, Viện tại HUTECH.
Các tiết mục biểu diễn thú vị tại chương trình
“Trạm yêu thương” là đồ án kết thúc môn học Tổ chức sự kiện của các bạn sinh viên đến từ hai lớp 17DMAA3 và 17DMAA4, ngành Marketing HUTECH. Tại đây, các bạn sinh viên đã biểu diễn, tổ chức các tiết mục văn nghệ, ảo thuật,... nhằm mang đến tiếng cười, niềm vui cho các em nhỏ mồ côi tại Mái ấm Phúc Lâm. Các em cũng góp mặt trong những tiết mục đầy cảm xúc như tốp ca “Hãy cho con một mái nhà”, vẽ tranh cát,… để gửi lời cám ơn những phần quà chân thành, thiết thực từ các Mạnh thường quân và đặc biệt là cám ơn thầy Thích Minh Tâm - người đã cưu mang, nuôi dưỡng các em.
Thầy Thích Minh Tâm - Trụ trì Mái ấm Phúc Lâm
Sự kiện là món quà ngọt ngào chứa đầy tình thương, sự chia sẻ dành cho các em nhỏ tại Mái ấm Phúc Lâm, theo các bạn sinh viên, “Trạm yêu thương” chắc chắn sẽ không chỉ dừng lại tại Mái ấm Phúc Lâm mà sẽ còn tiếp tục mang đến nhiều hơn sự giúp đỡ, yêu thương đến những mảnh đời bất hạnh khác.
 
“Trạm yêu thương” thành công rực rỡ đánh dấu sự chuyên nghiệp về mặt tổ chức, thiết kế sự kiện của sinh viên hai lớp 17DMAA3 và 17DMAA4, và sẽ mang lại những trải nghiệm, hành trang vững chắc để các bạn sinh viên theo đuổi ước mơ của mình.


Nguồn: Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông (Hutech)
14578554