Từ ngày 20/11, sinh viên HUTECH có thể trổ tài chế biến món ăn từ gà Mỹ cùng các đầu bếp danh tiếng

Đó là cơ hội thú vị để tiếp cận một nguồn nguyên liệu nấu ăn tươi ngon, bổ dưỡng mà Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) mang đến. Cuộc thi “Amazing chicken dishes online cooking contest - Nấu ăn trực tuyến các món từ gà Mỹ” sẽ chính thức được phát động trong ngày 20/11 tới đây.
 

 

Được biết, trong ngày 20/11, chương trình “Dạy trực tuyến chế biến gà Mỹ” sẽ diễn ra với phần chia sẻ, hướng dẫn từ đầu bếp Norbert Ehrbar - Thành viên sáng lập Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành ẩm thực Việt Nam, đầu bếp David Thai - Chuyên gia ẩm thực và đầu bếp Trần Lê Thanh Thiện - giảng viên Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn HUTECH. Trong buổi gặp gỡ, các bạn sinh viên sẽ cùng tham gia bài kiểm tra trắc nghiệm kiến thức nấu ăn thông qua nền tảng Kahoot, sinh viên có điểm số cao nhất sẽ được đặc cách tiến vào Chung kết cuộc thi “Nấu ăn trực tuyến các món từ gà Mỹ”.

 

Từ trái sang: Đầu bếp Norbert Ehrbar, Đầu bếp David Thai và Đầu bếp Trần Lê Thanh Thiện

 

Sau buổi giao lưu cùng các đầu bếp, chuyên gia, cuộc thi “Nấu ăn trực tuyến các món từ gà Mỹ” cũng sẽ chính thức được phát động. Thể lệ cuộc thi bao gồm:

  • Thí sinh thực hiện video clip tối đa 05 phút với chủ đề chế biến các món ăn từ gà Mỹ.
  • Thí sinh phải sự dụng nguyên liệu chính là gà Mỹ, có thể nấu theo phong cách Á, Âu... tùy thích.
  • Bài dự thi sẽ được gửi về cho BTC kèm theo thông tin món ăn, thông điệp, bí quyết chế biến hiệu quả,... 
  • Khi BTC đăng tải tác phẩm dự thi trên Fanpage, thí sinh có thể kêu gọi bạn bè tương tác, bình chọn trực tuyến cho tác phẩm của mình. 

Các thí sinh hoàn thành bài dự thi của mình cũng sẽ được BTC hỗ trợ chi phí thực hiện bài dự thi với 400.000 đồng/thí sinh. Trước đó, thí sinh có thể đăng ký tham gia dự thi TẠI ĐÂY, thời gian đăng ký sẽ kéo dài từ 15/11 đến 24/11. 

 

Cơ cấu giải thưởng

  • 01 giải Nhất: 5.000.000 đồng

  • 01 giải Nhì: 3.000.000 đồng

  • 01 giải Ba: 2.000.000 đồng

  • 01 giải Bài thi được yêu thích nhất: 1.000.000 đồng 

 

Trong tiết trời se lạnh của dịp cuối năm, hãy cùng trổ tài bếp núc, thực hiện một món ăn từ gà Mỹ để hòa vào không khí Lễ hội đang tràn về nhé, các bạn sinh viên HUTECH ơi! Đừng quên, tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi sẽ lên đến 11.000.000 đồng và cả cơ hội được giao lưu với các đầu bếp, chuyên gia ẩm thực giàu kinh nghiệm sẽ giúp các bạn yêu bếp tiến gần hơn với ước mơ “master chef” của riêng mình đấy nhé!


Tin: Ánh Nguyệt
Phòng Truyền thông
14598290