Cơ hội “vào bếp cùng đầu bếp chuyên nghiệp” và nhận chứng chỉ có giá trị quốc tế dành cho sinh viên HUTECH

Với sự đồng hành tài trợ của Hiệp hội Xuất khẩu thịt Hoa Kỳ (USMEF), Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ mang đến cho các bạn sinh viên loạt chuyên đề “Vào bếp cùng đầu bếp chuyên nghiệp” cấp chứng chỉ có giá trị quốc tế trong tháng 12 này.

Chuyên đề "Vào bếp cùng đầu bếp chuyên nghiệp” do ThS. Trần Lê Thanh Thiện - Phó Chủ tịch Hiệp hội Siêu đầu bếp thế giới tại Việt Nam, giảng viên Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn HUTECH trực tiếp hướng dẫn. 04 buổi chuyên đề được tổ chức vào lúc 16h00 các ngày 18/12, 19/12, 25/12 và 26/12 theo hình thức trực tuyến qua ứng dụng Zoom thuận tiện để các bạn sinh viên yêu thích ẩm thực có thể tham gia học tập ngay tại nhà.

 
Cơ hội “vào bếp cùng đầu bếp chuyên nghiệp” và nhận chứng chỉ có giá trị quốc tế dành cho sinh viên HUTECH 14
ThS. Trần Lê Thanh Thiện - Phó Chủ tịch Hiệp hội Siêu đầu bếp thế giới tại Việt Nam sẽ đồng hành cùng các bạn sinh viên trong 04 chuyên đề
 
Các buổi chuyên đề sẽ mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức cần thiết về tiêu chuẩn thịt của Hiệp hội Xuất khẩu thịt Hoa Kỳ và công thức chế biến một số món thịt hấp dẫn như sườn heo đút lò kiểu Á, thăn heo sốt trứng muối cay lá cà ri, lõi nạc vai bò nướng thảo mộc, mì sườn bò hầm,... Đây cũng là cơ hội để các bạn có thể gặp gỡ, giao lưu cùng các khách mời nhiều kinh nghiệm  trong lĩnh vực ẩm thực. Hoàn thành đủ 04 buổi chuyên đề, các bạn sinh viên sẽ được nhận chứng chỉ có giá trị quốc tế - một điểm cộng đầy giá trị cho bản CV tương lai.

 
Cơ hội “vào bếp cùng đầu bếp chuyên nghiệp” và nhận chứng chỉ có giá trị quốc tế dành cho sinh viên HUTECH 29 Cơ hội “vào bếp cùng đầu bếp chuyên nghiệp” và nhận chứng chỉ có giá trị quốc tế dành cho sinh viên HUTECH 31
Cơ hội “vào bếp cùng đầu bếp chuyên nghiệp” và nhận chứng chỉ có giá trị quốc tế dành cho sinh viên HUTECH 34 Cơ hội “vào bếp cùng đầu bếp chuyên nghiệp” và nhận chứng chỉ có giá trị quốc tế dành cho sinh viên HUTECH 36
Các bạn sinh viên sẽ được hướng dẫn chế biến các món ăn từ thịt theo tiêu chuẩn "5 sao"
 
Cơ hội “vào bếp cùng đầu bếp chuyên nghiệp” và nhận chứng chỉ có giá trị quốc tế dành cho sinh viên HUTECH 44
Hoàn thành 04 buổi chuyên đề, sinh viên sẽ được cấp chứng chỉ có giá trị quốc tế
 
Các bạn sinh viên Khoa Quản trị - Du lịch Nhà hàng - Khách sạn cũng như sinh viên HUTECH nói chung yêu thích lĩnh vực ẩm thực, mong muốn gặp gỡ những đầu bếp danh tiếng và tiếp cận chuẩn mực ẩm thực cao cấp đừng bỏ qua loạt cơ hội hấp dẫn này. Các bạn có thể đăng ký tham dự “Vào bếp cùng đầu bếp chuyên nghiệp” TẠI ĐÂY nhé!

Phòng Truyền thông
14598692
Các tin khác
Cuộc thi Sinh viên khởi nghiệp “HUTECH Startup Wings 2024” bắt đầu tiếp nhận đề án/ý tưởng dự thi Với sứ mệnh ươm mầm và tạo môi trường thuận lợi để tập thể sinh viên HUTECH được thử sức khởi nghiệp, Cuộc thi Sinh viên khởi nghiệp “HUTECH...
Hội thao cấp Khoa/Viện chính thức khởi động, tìm kiếm tài năng tranh tài tại HUTECH Games 2024 Tiếp tục đẩy mạnh phong trào Thể dục - Thể thao sinh viên toàn trường, Hội thao Sinh viên cấp Khoa/Viện năm học 2023-2024 của Trường Đại học Công...
[Video] Sinh viên ngành Tổ chức sự kiện HUTECH tổ chức fashion show cực "chất" Tối ngày 30/7, sinh viên Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức Fashion show “Liberty” đặc...
Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn tuyên dương 210 sinh viên tiêu biểu HKI năm học 2022-2023 Vừa qua, Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn HUTECH đã tổ chức Lễ tuyên dương sinh viên tiêu biểu HKI năm học 2022-2023, nhằm ghi nhận...
Cựu sinh viên Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn "về nhà" nhân dịp 28 năm thành lập trường Sáng ngày 21/4, Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức buổi họp mặt các thế hệ cựu sinh...
×