HỘI THẢO : “FASTFOOD INDUSTRY VÀ CƠ HỘI TRỞ THÀNH NHÀ QL TẠI MC DONALD’S”
Sáng ngày 07/05 vừa qua, tại trường Đại học Công Nghệ TPHCM, Khoa Quản trị Du Lịch – Nhà Hàng – Khách Sạn đã phối hợp với nhãn hàng thức ăn nhanh hàng đầu thế giới Mc Donald’s tổ chức buổi hội thảo với chủ đề: “Fastfood Industry và cơ hội trở thành nhà quản lý tại Mc Donald’s”.
Các anh chị là nhân viên và quản lý nhân sự , cửa hàng trưởng  của Mc Donald’s  giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm
Buổi hội thảo đã thu hút hơn 100 bạn sinh viên của các khóa khác nhau thuộc Khoa Quản trị Du Lịch – Nhà Hàng – Khách Sạn đến tham dự.


 
Tại buổi hội thảo, các bạn sinh viên được nghe giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của Mc Donald’s tại Việt Nam. Quá trình trải nghiệm, bồi dưỡng về kiến thức và vượt qua thử thách để trở thành một nhà quản lý thực thụ cũng là một vấn đề được các anh chị của Mc Donald’s chia sẻ.
Giới thiệu về hệ thống quản lý của Mc Donald’s

Hình 7 : Quy Trình đào tạo của Mc Donald’s
Không dừng lại ở đó, các bạn sinh viên còn được các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam của nhãn hàng Mc Donald’s như:
  • Ms Michelle Nguyen _ Operation Manager
  • Mrs Nguyễn Quế Anh _ HR Manager
  • Mr Trương Huỳnh Đức Hải _ Operation Consultant
  • Mr Tạ Thái Thiên Đan _ Operation Consultant
  • Ms Nguyễn Trường Giang _ Manager Trainee
Giải đáp các thắc mắc và còn được nghe các anh chị chia sẻ trải nghiệm thực tế mà anh chị đã trải qua.Giao lưu giữa các bạn sinh viên của khoa với các anh chị Quản lý của Mc Donald’s

Các bạn tham gia chương trình còn nhận được các phần quà và voucher của Mc Donald’s
Với sự nhiệt tình và dễ thương của hơn 100 bạn sinh viên, nhãn hàng Mc Donald’s tại Việt Nam quyết định sẽ mở thêm các chương trình khác để các bạn sinh viên yêu thích ngành nghề này có cơ hội trải nghiệm thực tế và làm việc tại các cửa hàng của Mc Donald’s tại Việt Nam.


Các bạn nhận thông báo tuyển dụng của Mc Donald’s và đăng ký trực tiếp

Thầy Phó trưởng khoa Tăng Thông Nhân phát biểu và tặng hoa lưu niệm cho đại diện Mc Donald’s
Cuối chương trình, thầy Tăng Thông Nhân (Phó trưởng Khoa Quản trị Du Lịch – Nhà Hàng – Khách Sạn) đại diện Khoa Quản trị Du Lịch – Nhà Hàng – Khách Sạn đã gửi lời cảm ơn đến nhãn hàng Mc Donald’s tại Việt Nam nói chung và tất cả các anh chị của Mc Donald’s nói riêng và hi vọng trong thời gian sắp tới sẽ có nhiều cơ hội hợp tác với Mc Donald’s tại Việt Nam.


Hình lưu niệm cuối chương trình
14562651