Nắm bắt loạt thông tin “nóng” về ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn tại "15’ hiểu ngành" - số 11

Số 10 của series “15’ hiểu ngành” do Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) thực hiện sẽ lên sóng vào ngày 07/4 tới đây với chủ đề “15' hiểu ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn”.
 
Hậu Covid-19, liệu lĩnh vực Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn có “comeback” và phát triển mạnh mẽ? Đến với series "15’ hiểu ngành" số 10, khách mời Nguyễn Hoàng Bảo - Travel blogger, giảng viên ngành Du lịch HUTECH, Giám đốc nhiều công ty du lịch lữ hành sẽ giúp quý phụ huynh và các bạn học sinh có cái nhìn tổng quan hơn về lĩnh vực này.

 
Nắm bắt loạt thông tin “nóng” về ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn tại "15’ hiểu ngành" - số 11 14
Khách mời giàu kinh nghiệm sẽ đồng hành cùng "15' hiểu ngành" - số 10
 
Tại chương trình, khách mời Nguyễn Hoàng Bảo sẽ chia sẻ với quý phụ huynh, thí sinh các nội dung chính gồm Định hướng ngành, Gia nhập “quả ngọt” và thách thức, Tình hình du lịch hiện tại: cơ hội và sự chuẩn bị. Theo đó, diễn giả sẽ bật mí chương trình đào tạo và những tố chất cần có ở các sinh viên theo học ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn. Đặc biệt, diễn giả cũng sẽ sơ lược cơ hội nghề nghiệp, những góc khuất cũng như xu hướng thay đổi của ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn trong tương lai để các bạn học sinh sẽ có cái nhìn đúng đắn về ngành nghề mà bản thân mong muốn theo đuổi.
 
Vào lúc 20h00 ngày 07/4 sắp tới, quý phụ huynh và các bạn học sinh hãy cùng đón xem series “15’ hiểu ngành” với chủ đề “15’ hiểu ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn” tại Fanpage HUTECH - Đại học Công nghệ TP.HCM hoặc kênh Youtube HUTECH Channel nhé!

Phòng Truyền thông
14600991