Ấn tượng với chuỗi sự kiện hoành tráng của sinh viên Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn

Tối ngày 27, 28 và 29/12 vừa qua, sinh viên Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức chuỗi event đặc sắc, chuyên nghiệp với đa dạng các chủ đề. Được biết, chuỗi sự kiện là hoạt động kết thúc học phần môn Tổ chức sự kiện của sinh viên Khóa 19.
 
Với sự đồng hành của ThS. Đỗ Thị Hồng Phú - giảng viên Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn, sự hỗ trợ từ các doanh nghiệp, chuỗi sự kiện của các bạn sinh viên Khóa 19 đã diễn ra hoành tráng và để lại nhiều ấn tượng.

Ấn tượng với chuỗi sự kiện hoành tráng của sinh viên Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn 10
ThS. Đỗ Thị Hồng Phú - cố vấn chuyên môn, người luôn đồng hành cùng sinh viên Khoa trong tất cả các sự kiện
 
Mở đầu cho chuỗi sự kiện tuần qua là chương trình“On Cloud 9” của tập thể lớp TSK B09 diễn ra vào tối 27/12. Chương trình mang đến không gian ấm cúng, lắng đọng với những giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng từ những ca khúc được thể hiện bởi các bạn sinh viên. Tại đây, cảm xúc được chạm đến và thăng hoa với 3 tầng mây: Mây hồi ức - Mây chạm - Mây trọn vẹn. Không chỉ “chạm” đến cảm xúc sâu lắng, chương trình còn được khuấy động bởi Minishow hoành tráng “Người ấy là ai - Phiên bản On Cloud 9” tìm ra King & Queen tại đêm hội. Các cặp phải trải qua nhiều vòng thi như Tạo dáng theo hình, Tâm linh tương thông,… Phần thi đã mang đến không khí vui tươi, sôi nổi, xóa tan đi bầu không khí lắng đọng ban đầu.

Ấn tượng với chuỗi sự kiện hoành tráng của sinh viên Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn 19
"On Cloud 9" mang đến không gian âm nhạc đầy sâu lắng

 
Ấn tượng với chuỗi sự kiện hoành tráng của sinh viên Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn 29 Ấn tượng với chuỗi sự kiện hoành tráng của sinh viên Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn 32
Khán giả được hào mình vào những giai điiệu nhẹ nhàng, trong trẻo

Ấn tượng với chuỗi sự kiện hoành tráng của sinh viên Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn 38
Không khí được khuấy động trong thử thách tìm King & Queen
 
Tiếp nối “On Cloud 9”, sự kiện “Xuân thời” của tập thể lớp TSK B07 được tổ chức vào tối 28/12 mang đến những hình ảnh tinh tế, đặc sắc, kỳ công trong từng khâu tổ chức. Chương trình mang đến những tiết mục trình diễn văn nghệ, thời trang,… hoài niệm về con người, trang phục, những tập tục, ký ức về Sài Gòn xưa nhân dịp Tết đến Xuân về.

 
Ấn tượng với chuỗi sự kiện hoành tráng của sinh viên Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn 45
"Xuân thời" gợi nhớ không gian Tết ấm cúng, cùng quây quần bên nồi bánh chưng của bà, của mẹ

 
Ấn tượng với chuỗi sự kiện hoành tráng của sinh viên Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn 55 Ấn tượng với chuỗi sự kiện hoành tráng của sinh viên Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn 58
Ấn tượng với chuỗi sự kiện hoành tráng của sinh viên Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn 62 Ấn tượng với chuỗi sự kiện hoành tráng của sinh viên Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn 65
Những tiết mục trình diễn được đầu tư chỉnh chu góp phần lan tỏa không khí xuân đến khán giả

Ấn tượng với chuỗi sự kiện hoành tráng của sinh viên Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn 71
"Xuân thời" đã để lại nhiều dấu ấn khó quên cho người tham gia
 
Tạm gác lại những hồi ức về Sài Gòn xưa, sự kiện HUTECH Countdown với chủ đề “Năm qua đã làm gì?” diễn ra vào tối 29/12 thu hút đông đảo sinh viên tham dự. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đêm nhạc đã mang đến không gian sang trọng, hiện đại kết hợp cùng giai điệu vui tươi của những bản nhạc xuân đã tạo nên đêm nhạc hội thật bùng nổ. Đặc biệt, tại đây những bộ trang phục trong Fashion Show “Z-Style” được trình làng để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người tham dự.
 
Ấn tượng với chuỗi sự kiện hoành tráng của sinh viên Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn 80
HUTECH Countdown mang đến không gian trẻ trung, sôi nổi

 
Ấn tượng với chuỗi sự kiện hoành tráng của sinh viên Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn 90 Ấn tượng với chuỗi sự kiện hoành tráng của sinh viên Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn 93
Ấn tượng với chuỗi sự kiện hoành tráng của sinh viên Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn 97 Ấn tượng với chuỗi sự kiện hoành tráng của sinh viên Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn 100
Những tiết mục văn nghệ mang đến nhiều cảm xúc cho người xem
 
Ấn tượng với chuỗi sự kiện hoành tráng của sinh viên Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn 110 Ấn tượng với chuỗi sự kiện hoành tráng của sinh viên Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn 113
Thiết kế ấn tượng trong bộ sưu tập "Z-Style"

Ấn tượng với chuỗi sự kiện hoành tráng của sinh viên Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn 119
Từ sân khấu, backdrop đều được đầu tư chỉn chu

 
Nhận xét về chuỗi sự kiện do sinh viên Khóa 19 Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn tổ chức, ThS. Huỳnh Ngọc Anh - Trưởng phòng Công tác sinh viên chia sẻ: “Có thể nói nếu không được giới thiệu đây là chương trình do sinh viên tổ chức thì tôi cũng không biết đây là phần thi kết thúc học phần của môn Tổ chức sự kiện. Cách bày trí, set up sân khấu, màu sắc, tất cả dung hòa vào nhau tạo nên backdrop thật hoành tráng, ấn tượng mang đến không khí đầy năng động của Tuổi trẻ HUTECH những ngày cuối năm.”
 
Không chỉ đầu tư kỹ lưỡng, chỉn chu, chuyên nghiệp trong khâu tổ chức, các bạn còn cho thấy tinh thần đoàn kết, phối hợp nhịp nhàng giữa các khâu góp phần làm cho chương trình thành công rực rỡ. Qua đó, cũng thấy được sự vững vàng về kiến thức chuyên môn sau khóa học.
 
Được biết, ngày 30/12 và 05/ 01 tới đây, chuỗi chương trình kết thúc học phần Tổ chức sự kiện cũng sẽ được tiếp tục với “Hoài” và “Hoa niên”. Hãy cùng đón đợi hai sự kiện này nhé!
 
Trước đó, ngày 22/12, chương trình “The Leaf” - hoạt động kết thúc môn Tổ chức sự kiện của sinh viên Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế, do Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn tổ chức đã để lại nhiều ấn tượng khó phai với những tiết mục văn nghệ đặc sắc cùng phần trình diễn thời trang cuốn hút. Tại chương trình, người tham dự còn được rút thăm may mắn và nhận những phần thưởng hấp dẫn từ BTC.
14608132