CÂU LẠC BỘ AFB SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ THÁNG 3/2019

“CHIA SẺ VỀ PHƯƠNG PHÁP QUẢN LÝ VỐN
TRONG ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN”

Chiều ngày 19/03/2019, vào lúc 13h30 tại phòng B.12.02 sinh viên Khoa Kế toán –Tài chính – Ngân hàng (HUTECH) đã có buổi tham gia sinh hoạt chuyên đề “Chia sẻ về phương pháp quản lý vốn trong đầu tư chứng khoán” do CLB Học thuật AFB thuộc Khoa KT-TC-NH tổ chức.
Đến tham dự buổi sinh hoạt chuyên đề có sự tham gia diễn thuyết của Ông Phan Huy Tín - Trưởng phòng kinh doanh, Công ty chứng khoán TP.HCM HSC
Về phía Khoa Kế toán – Tài chính – Ngân hàng có sự tham dự của PGS.TS. Trần Văn Tùng - Trưởng Khoa; ThS. Nguyễn Thanh Tú – Cố vấn CLB học thuật AFB, cùng quý Thầy/Cô là giảng viên, giáo vụ và đông đảo các bạn sinh viên các Khóa.

CÂU LẠC BỘ AFB SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ THÁNG 3/2019 49
PGS.TS. Trần Văn Tùng – Trưởng Khoa Kế toán – Tài chính – Ngân hàng
phát biểu tại buổi sinh hoạt chuyên đề.
CÂU LẠC BỘ AFB SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ THÁNG 3/2019 61
Đông đảo các bạn sinh viên tham buổi sinh hoạt chuyên đề.

Để đầu tư chứng khoán thành công và hiệu quả, nhà đầu tư cần phải trang bị cho mình một chiến lược đầu tư, bao gồm từ việc lựa chọn cổ phiếu, thời điểm mua, thời điểm bán và việc quản trị danh mục đầu tư của mình như thế nào. Tại buổi sinh hoạt chuyên đề các bạn sinh viên đã được diễn giả chia sẻ những kinh nghiệm về các chọn nhà đầu tư, thời điểm đầu tư, kiểm soát danh mục đầu tư,…
CÂU LẠC BỘ AFB SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ THÁNG 3/2019 77
Ông Phan Huy Tín - Trưởng phòng kinh doanh, Công ty chứng khoán TP.HCM HSC
Qua buổi sinh hoạt chuyên đề, sinh viên sẽ có những kinh nghiệm đúc kết cho riêng mình để có phương pháp đầu tư tài chính cho mình  một cách hợp lý và hiệu quả nhất.

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt chuyên đề:
CÂU LẠC BỘ AFB SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ THÁNG 3/2019 97
CÂU LẠC BỘ AFB SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ THÁNG 3/2019 99
CÂU LẠC BỘ AFB SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ THÁNG 3/2019 101Tin: Minh Ánh.
Ảnh: Viên Minh.
Khoa Kế toán – Tài chính – Ngân hàng