Cuộc thi Lắng nghe thực phẩm lên tiếng lần VIII sẽ có nhiều thử thách mới

Lắng nghe thực phẩm lên tiếng - cuộc thi học thuật dành cho sinh viên nhóm ngành Công nghệ thực phẩm tại các trường Đại học và Cao đẳng khu vực phía Nam - do Viện Khoa học Ứng dụng  trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức sẽ chính thức trở lại vào tháng 06 tới đây. 

 

Tiếp nối thành công của các năm trước, cuộc thi Lắng nghe thực phẩm lên tiếng lần VIII sẽ có sự đồng hành từ Công ty TNHH Nước giải khát Coca Cola Việt Nam và Công ty Cổ phần đào tạo tư vấn và chuyển giao công nghệ CEFTWORKS, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị hơn cho các thí sinh.
 


Cuộc thi Lắng nghe thực phẩm lên tiếng là sân chơi học thuật dành cho sinh viên nhóm ngành Công nghệ thực phẩm tại các trường ĐH và CĐ khu vực phía Nam

 

Cuộc thi sẽ kéo dài từ ngày 21/6 đến 26/7 với 03 vòng thi chính: Vòng Sơ loại (kiểm tra kiến thức bằng 50 câu trắc nghiệm và 5 câu tự luận), Vòng Bán kết (với các phần thi Start-up, ChallengeI - invest) và Vòng Chung kết (gồm các phần Khởi động, Vượt chướng ngại vật, Tăng tốcVề đích). 

 

Các vòng thi sẽ chủ yếu xoay quanh loạt kiến thức mà các bạn sinh viên đã, đang được học trên giảng đường cùng những kiến thức, thông tin thực tế thuộc lĩnh vực Công nghệ Thực phẩm trong đời sống. Ngoài ra, cuộc thi cũng đặt ra một vòng thi phụ với nội dung tham gia thiết kế trailer theo chủ đề của cuộc thi Tự hào là sinh viên Công nghệ thực phẩm, nhằm giúp các bạn sinh viên trải nghiệm và thử thách bản thân với một kỹ năng mới mẻ hơn và không kém phần thú vị bên cạnh những giờ phút “cân não” cùng các đối thủ. 
 


Đây sẽ là dịp để các bạn sinh viên học hỏi, trau dồi những kiến thức, thông tin thực tiễn và thử thách chính mình
 

Không chỉ tạo sân chơi học hỏi, trau dồi và hội ngộ về niềm đam mê với ngành Công nghệ thực phẩm, cuộc thi Lắng nghe thực phẩm lên tiếng cũng sẽ là dịp để các bạn sinh viên thử thách chính mình, rèn luyện các kĩ năng mềm cần thiết. 

Các bạn sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm HUTECH yêu thích và mong muốn có được những trải nghiệm thú vị, hữu ích khi tham gia cuộc thi này hãy cùng “kêu gọi” những người đồng đội của mình đăng ký tham gia cuộc thi từ bây giờ nhé.

 
Hướng dẫn đăng ký tham gia cuộc thi Lắng nghe thực phẩm lên tiếng - lần VIII

- Thí sinh đăng ký dự thi theo đội, mỗi đội gồm 3 thành viên chính thức và 2 thành viên dự bị (không bắt buộc, trong trường hợp bất khả kháng mà thành viên chính thức không tham gia được thì chỉ có thành viên dự bị mới được thay thế dự thi).

- Cách thức đăng kí:

  • Cách 1: Ban cán sự các lớp nộp phiếu đăng ký theo mẫu (được in kèm thông báo).

  • Cách 2: Đăng ký trực tiếp qua cổng thông tin đăng ký online TẠI ĐÂY để nhận phiếu đăng ký và sẽ được BTC xác nhận lại vào ngày họp mặt đội thi.

  • Cách 3: Gửi phiếu đăng ký qua mail: lntp.lt.hutech@gmail.com. Sau khi gửi phiếu đăng ký, BTC sẽ gửi mail trước ngày thi vòng sơ loại để xác nhận là bạn đã đăng kí thành công.

- Thời gian đăng ký tham gia: từ nay đến hết ngày 13/6/2020

- Lệ phí đăng ký: 100.000 đồng/đội thi.


Tin: Ánh Nguyệt - Ngọc Anh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14584336