Sinh viên HUTECH chung sức cùng Ngày hội An toàn giao thông với 47 tranh tuyên truyền ấn tượng
Đồng hành cùng Ngày hội An toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn sẽ diễn ra ngày 10/4 tới đây, cuộc thi Vẽ tranh tuyên truyền An toàn giao thông và Trắc nghiệm trực tuyến Tìm hiểu Luật Giao thông đường bộ tại Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã khép lại với nhiều kết quả ấn tượng.


Sinh viên HUTECH chung sức cùng Ngày hội An toàn giao thông với 47 tranh tuyên truyền ấn tượng
 
Trong thời gian từ 18/3 - 03/4, 47 bài dự thi cuộc thi Vẽ tranh tuyên truyền An toàn giao thông đã được gửi đến Ban tổ chức cuộc với nội dung cổ động, tuyên truyền hình ảnh chuẩn mực của sinh viên HUTECH thi tham gia giao thông. Tại đây, những chủ đề như lên án các hành vi vi phạm giao thông; giáo dục pháp luật về an toàn giao thông cũng như kêu gọi nâng cao nhận thức về văn hóa giao thông... đều được thể hiện thông qua các bức vẽ sáng tạo, đa chiều và ấn tượng của các bạn sinh viên Trường.

 
47 tác phẩm được đăng tải theo thứ tự Mã số do BTC quy định
 
Song song cùng cuộc thi Vẽ tranh tuyên truyền An toàn giao thông, cuộc thi Trắc nghiệm trực tuyến Tìm hiểu luật giao thông đường bộ cũng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn sinh viên HUTECH. Trong hai ngày 28/3 và 04/4, 623 sinh viên Trường đã tham dự, trả lời 30 câu hỏi trắc nghiệm liên quan đến Luật Giao thông đường bộ và Nghị định 34/NĐ-CP ngày 02/4/2010 về Quy định xử phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, và đạt nhiều kết quả khả quan.
 
Với các hoạt động hưởng ứng sôi nổi, sinh viên HUTECH không chỉ có cơ hội được tiếp cận, tìm hiểu, nâng cao nhận thức về Luật An toàn giao thông, mà còn góp phần chung tay tuyên truyền nâng cao ý thức khi tham gia giao thông của cộng đồng, ngăn chặn các hành vi phạm luật, phạm pháp khi tham gia lưu thông, giữ gìn các tuyến đường an toàn, bình yên cho mọi người.
 
Ngày 10/4 tới đây, Ngày hội An toàn giao thông và Kỹ năng lái xe an toàn do HUTECH phối hợp cùng Đội Cảnh sát Giao thông Rạch Chiếc và Cty Honda Việt Nam tổ chức sẽ diễn ra tại Trung tâm Đào tạo Nhân lực Chất lượng cao HUTECH (Khu Công nghệ cao, TP. Thủ Đức).
 
Tại đây, các cán bộ, chuyên viên kỹ thuật từ Đội Cảnh sát Giao thông Rạch Chiếc, hệ thống Honda Phát Tiến thuộc Cty Honda Việt Nam sẽ có mặt và cùng chia sẻ với các bạn sinh viên HUTECH những kinh nghiệm, lưu ý khi lái xe để lưu thông an toàn. Bên cạnh đó, các kỹ năng như kỹ thuật lái xe an toàn, phương pháp kiểm tra xe trước khi tham gia lưu thông, tư thế ngồi lái xe an toàn, phương pháp nhận biết và xử lý các tình huống nguy hiểm… cũng sẽ được các cán bộ, chuyên gia tập huấn nhằm giúp các bạn sinh viên thêm khả năng ứng phó, phản xạ cũng như vận hành phương tiện giao thông thuận lợi, đảm bảo văn hóa giao thông.

 


Đừng quên “book” lịch và đăng ký tham gia Ngày hội nhé!
 
Trong khuôn khổ Ngày hội, 05 tác phẩm xuất sắc với thông điệp ý nghĩa nhất của cuộc thi Vẽ tranh tuyên truyền An toàn giao thông và 10 thí sinh có tổng điểm thi cao nhất của cuộc thi Trắc nghiệm trực tuyến Tìm hiểu luật giao thông đường bộ  sẽ được Ban tổ chức trao thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn. Đừng quên “book” lịch và đăng ký tham gia Ngày hội TẠI ĐÂY để có thể tìm hiểu, hưởng ứng các hoạt động vì an toàn giao thông và có cơ hội được bảo trì phương tiện miễn phí đầy hấp dẫn nhé!

Tin: Kim Thoa
Ảnh: Tác phẩm dự thi của sinh viên
Phòng Truyền thông

 
 
14591111