Thông báo v/v nhận lễ phục và dự lễ tốt nghiệp của lớp 09SMT

PHÒNG QLKH – ĐTSĐH

TP. Hồ Chí Minh, ngày 27 tháng 04 năm 2012

Về việc nhận lễ phục và dự lễ tốt nghiệp của lớp 09SMT

Lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ sẽ được tổ chức vào lúc 7g30 Thứ Bảy ngày 05/05/2012 tại Hội Trường 1 (P. A-08.20), Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP. HCM.

Các Tân Thạc sĩ có tên trong danh sách đính kèm đợt 05/05//2012 phải làm thủ tục đăng ký dự lễ trao bằng và mượn lễ phục  tại Phòng QLKH – ĐTSĐH.

Lịch trình chung lễ tốt nghiệp:

1. Đăng ký dự lễ trao bằng tốt nghiệp và mượn lễ phục: từ 03/05/2012 – 04/05/2012 tại Phòng QLKH – ĐTSĐH:

- Tân Thạc sĩ ký tên vào danh sách mượn lễ phục. Không cho nhận thay trong bất kỳ trường hợp nào. Phòng QLKH – ĐTSĐH sẽ hướng dẫn cách mặc lễ phục (ngay lúc mượn lễ phục).

- Tân Thạc sĩ phải điền vào Hồ sơ tốt nghiệp để hoàn thành mọi thủ tục tốt nghiệp.

2. Ngày nhận bằng 05/05/2012:

- Từ 7h00 – 7h30: Tân Thạc sĩ tập trung tại Hội trường 1 (P. A-08.20) để điểm danh và ổn định chỗ ngồi. Lưu ý: Chỉ những Tân Thạc sĩ mặc lễ phục chỉnh tề (trang phục lịch sự) mới được vào Hội trường. Những trường hợp đến sau 8h00 sẽ không được vào Hội trường.

- Do Hội trường làm lễ có diện tích giới hạn, số lượng Tân Thạc sĩ, Tân Kỹ sư và Tân Cử nhân đông nên thân nhân sẽ được bố trí vào phòng bên cạnh và theo dõi Lễ phát bằng trực tiếp thông qua truyền hình.

- Trên Hội trường chỉ phát bìa bằng, không phát bằng. Khi buổi lễ kết thúc, Tân Thạc sĩ trở lại Phòng QLKH – ĐTSĐH trả lễ phục và ký tên nhận bằng. Những trường hợp nào không trả lễ phục hoặc lễ phục không được trả đầy đủ (gồm áo, nón, túi khôn) sẽ không được nhận bằng tốt nghiệp và phải nộp tiền bồi thường.

KT. TRƯỞNG PHÒNG QLKH – ĐTSĐH

PHÓ TRƯỞNG PHÒNG