Thạc sĩ Kỹ thuật Điện

Thạc sĩ ngành Kỹ thuật điện HUTECH 1

Mục tiêu đào tạo Thạc sĩ Kỹ thuật điện

 • Đào tạo Thạc sĩ Kỹ thuật điện có trình độ chuyên môn, có phương pháp tư duy khoa học cơ bản và kỹ năng thực hành tốt, khả năng nghiên cứu khoa học độc lập và sáng tạo, khả năng thích ứng cao với môi trường kinh tế – xã hội, giải quyết tốt những vấn đề khoa học của ngành Kỹ thuật Điện: kỹ thuật truyền tài, máy điện, thiết bị có liên quan.
   

Chương trình đào tạo Thạc sĩ Kỹ thuật điện

 • Chương trình thạc sĩ ngành Kỹ thuật Điện theo định hướng đào tạo các kiến thức chuyên sâu về Tự động hóa trong hệ thống diện, vận hành hệ thống điện và tối ưu hóa phân bố công suất,…Chương trình được chia thành hai hướng trong quá trình đào tạo:
 • Theo định hướng ứng dụng: cung cấp cho người học các kiến thức kỹ thuật, các kỹ năng giải quyết vấn đề và các công cụ hiện đại trong đa lĩnh vực của ngành điện để phân tích, thiết kế tối ưu hóa hệ thống điện ứng dụng cho các đơn vị sản xuất.

 • Theo định hướng nghiên cứu: người học cũng có khả năng tiếp cận, khai thác và chuyển giao những công nghệ mới về thiết kế hệ thống điện trong tự động hóa, điều khiển truyền động điện, …Tổ chức nghiên cứu và phát triển các sản phẩm điện ứng dụng trong đa lĩnh vực.

 • Thời gian đào tạo: 18 tháng
   

 Thạc sĩ Kỹ thuật điện HUTECH
Học thạc sĩ Kỹ thuật điện là cơ hội để thăng tiến trong công việc

Cơ hội thăng tiến sau khi tốt nghiệp Thạc sĩ Kỹ thuật điện

 • Tham gia giải quyết các vấn đề nghiên cứu cơ bản cũng như ứng dụng triển khai tại đơn vị công tác liên quan đến lĩnh vực Điện nói chung và chuyên ngành Kỹ thuật Điện nói riêng.
 • Tham gia quản lý, điều hành, nghiên cứu chuyên sâu về Điện tại các Cơ quan Quản lý Nhà nước, các nhà máy Điện.

 • Tham gia giảng dạy và nghiên cứu tại các trường đại học, cao đẳng về các vấn đề liên quan đến chuyên ngành Kỹ thuật Điện.

 • Thạc sĩ Kỹ thuật Điện có thể tiếp tục thực hiện chương trình đào tạo Tiến sĩ trong và ngoài nước về lĩnh vực Điện.

Thạc sĩ Kỹ thuật điện HUTECH
HUTECH là một trong những trường đào tạo có uy tín thạc sĩ Kỹ thuật điện

Đối tượng dự tuyển Thạc sĩ Kỹ thuật điện

 • Tốt nghiệp Đại học ngành Kỹ thuật Điện, điện tử, Kỹ thuật Cơ, điện tử, Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa,…

 • Thí sinh tốt nghiệp Đại học ngành gần hoặc ngành khác với chuyên ngành dự thi cần học bổ sung kiến thức trước khi thi (các môn học bổ sung kiến thức được xác định dựa trên bảng điểm trình độ đại học của thí sinh).

 •  Văn bằng đại học do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp phải được công nhận theo quy định.

Phương thức tuyển sinh Thạc sĩ Kỹ thuật điện

Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển. Nguyên tắc xét tuyển được dựa vào điểm trung bình tích lũy của bậc đại học từ cao xuống đến khi hết chỉ tiêu theo thang điểm hệ 4.0.  
 

Đăng ký xét tuyển trực tuyến:

HUTECH tuyển sinh Thạc sĩ đợt 1 năm 2016


Để được tư vấn chi tiết hơn, vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY:

HUTECH tuyển sinh Thạc sĩ đợt 1 năm 2016 


Xem thêm:
>> Có nên học thạc sĩ Kỹ thuật điện ?
>> Học thạc sĩ Kỹ thuật điện ở đâu ?

>> Thời gian học thạc sĩ Kỹ thuật điện trong bao lâu?

TT. Marketing & Phát triển thương hiệu

14560624
Các tin khác
Thạc sĩ ngành Tài chính - ngân hàng Đào tạo Thạc sĩ Tài chính - Ngân hàng có trình độ chuyên môn liên quan đến tài chính - tiền tệ và các quy trình hoạt động tài chính, thống kê, kế...
Thạc sĩ Marketing Đào tạo Thạc sĩ Marketing có trình độ chuyên môn cao, có khả năng tích hợp các kỹ năng nhầm giúp bạn trao dồi và phát triển chuyên môn hơn.
Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Mục tiêu đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh là đào tạo đội ngũ chuyên gia có năng lực chuyên môn sâu về quản trị kinh doanh
Thạc sĩ Kế toán Đào tạo tạo trình độ thạc sĩ Kế toán theo định hướng tăng cường kiến thức liên ngành, biết vận dụng các kiến thức mới để sử dụng các công cụ tài...
Thạc sĩ Công nghệ thông tin Đào tạo trình độ thạc sĩ Công nghệ thông tin nhằm giúp học viên bổ sung, cập nhật và nâng cao kiến thức chuyên sâu ngành CNTT
Thạc sĩ Kỹ thuật cơ điện tử Đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Kỹ thuật Cơ điện tử nhằm giúp học viên bổ sung, cập nhật và nâng cao kiến thức chuyên sâu ngành Kỹ thuật Cơ điện tử
widget avatar
Đại học HUTECH

HUTECH chào bạn!
Mời bạn gửi thắc mắc của mình tại đây để được giải đáp nhanh chóng nhé!

×