Thạc sĩ ngành Kỹ thuật xây dựng

Thạc sĩ ngành Kỹ thuật xây dựng HUTECH 1

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO THẠC SĨ KỸ THUẬT XÂY DỰNG

Chương trình Thạc sĩ ngành Kỹ thuật xây dựng cung cấp những kiến thức nâng cao về khảo sát, thiết kế nền móng các loại công trình dân dụng, công nghiệp và những dạng công trình xây dựng có liên quan gần như xây dựng công trình giao thông, công trình thủy,… dựa trên những lý luận và thực tiễn trong điều kiện Việt Nam, phù hợp với tiến trình hòa nhập với các nước trong khu vực và trên thế giới.
 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THẠC SĨ KỸ THUẬT XÂY DỰNG

 • Đào tạo các phần kiến thức chung, kiến thức chuyên ngành liên quan đến các Kỹ thuật hiện đại trong xây dựng. Chương trình thạc sĩ Kỹ thuật xây dựng chia thành 2 hướng theo quá trình đào tạo.
 • Theo định hướng ứng dụng: cung cấp cho người học kiến thức kỹ thuật, các kỹ năng giải quyết những vấn đề thực tế trong thực tiễn xây dựng dân dụng và công nghiệp một cách độc lập, sáng tạo. Chương trình đào tạo giúp cho học viên hiểu rõ hơn về lý thuyết và thực tiễn ứng dụng và phát triển ngành trong thực tế cuộc sống xây dựng hiện nay, nhằm góp phần giải quyết những vấn đề mà thực tế đang đặt ra.

 • Theo định hướng nghiên cứu: thực hiện được các công tác quản lý, điều hành, giảng dạy và nghiên cứu trong lĩnh vực xây dựng. Tổ chức triển khai ứng dụng các kết quả nghiên cứu vào thực tiễn một cách hiệu quả; nghiên cứu cải tiến và phát triển các kỹ thuật, công nghệ mới.

 • Thời gian đào tạo: 18 tháng
   

 Học thạc sĩ Kỹ thuật công trình xây dựng là cơ hội để thăng tiến
Học thạc sĩ Kỹ thuật công trình xây dựng là cơ hội để thăng tiến

CƠ HỘI THĂNG TIẾN SAU KHI TỐT NGHIỆP THẠC SĨ KỸ THUẬT XÂY DỰNG

 • ​Giảng viên các trường đại học, cao đẳng có đào tạo các chuyên ngành về xây dựng dân dụng công nghiệp, xây dựng công trình giao thông và xây dựng công trình thủy,…
 • Các chuyên gia nghiên cứu, thiết kế, chủ nhiệm đồ án tại các Viện nghiên cứu, các Sở, Ban, Ngành về lĩnh vực khảo sát, thiết kế nền móng và công trình ngầm,…

 • Tham gia làm việc trong các cơ sở nghiên cứu, đào tạo và sản xuất, các cơ quan Nhà nước cũng như các cơ sở thuộc các thành phần kinh tế khác phục vụ cho công việc xây dựng các công trình xây dựng…

HUTECH là một trong những trường đại học đào tạo thạc sĩ có uy tín
HUTECH là một trong những trường đại học đào tạo thạc sĩ có uy tín

ĐỐI TƯỢNG DỰ TUYỂN THẠC SĨ KỸ THUẬT XÂY DỰNG

 • Tốt nghiệp Đại học ngành Xây dựng dân dụng và công nghiệp, Kỹ thuật công trình xây dựng, Kỹ thuật xây dựng…

 • Thí sinh tốt nghiệp Đại học ngành gần hoặc ngành khác với chuyên ngành dự thi cần học bổ sung kiến thức trước khi thi (các môn học bổ sung kiến thức được xác định dựa trên bảng điểm trình độ đại học của thí sinh).

 •  Văn bằng đại học do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp phải được công nhận theo quy định.

PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH THẠC SĨ KỸ THUẬT XÂY DỰNG

Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển. Nguyên tắc xét tuyển được dựa vào điểm trung bình tích lũy của bậc đại học từ cao xuống đến khi hết chỉ tiêu theo thang điểm hệ 4.0.  


Đăng ký xét tuyển trực tuyến:
 
                                                        Thạc sĩ ngành Kỹ thuật xây dựng HUTECH 2

Để được tư vấn chi tiết hơn, vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY:
 
                                                        Thạc sĩ ngành Kỹ thuật xây dựng HUTECH 3


Xem thêm:
>> Có nên học thạc sĩ Kỹ thuật xây dựng ?
>> Thời gian học thạc sĩ Kỹ thuật xây dựng trong bao lâu?
>> Học thạc sĩ Kỹ thuật xây dựng ở đâu ? 


TT. Marketing & Phát triển thương hiệu

14560662