Thạc sĩ ngành Ngôn ngữ Anh

Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh HUTECH 1

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO THẠC SĨ NGÔN NGỮ ANH

Chương trình thạc sĩ Ngôn ngữ Anh trang bị những tri thức khoa học có hệ thống, sâu rộng và hiện đại từ đó nắm vững cơ sở lý luận và thực tiễn trong việc vận dụng, nâng cao hiệu quả giảng dạy và học tập tiếng Anh.
 
Ngoài ra, chương trình còn cung cấp cho người học những góc nhìn khác nhau về mối quan hệ đa chiều giữa ngôn ngữ, văn hoá, chính trị, kinh tế, và công nghệ; từ đó rút ra những ứng dụng cơ bản trong dịch thuật, cũng như các hoạt động giao tiếp.

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THẠC SĨ NGÔN NGỮ ANH

 • Đào tạo các phần kiến thức chung, kiến thức cơ sở ngành và chuyên ngành giúp học viên nắm vững lý thuyết, có trình độ cao về thực hành để có thể làm việc độc lập, sáng tạo và giải quyết được những vấn đề thuộc ngành, chuyên ngành đã đào tạo.
 • Theo định hướng ứng dụng: Làm chủ kiến thức nền về ngôn ngữ học và văn hoá học để vận dụng vào việc tiếp thu các kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực lý luận – phương pháp giảng dạy tiếng Anh và dịch thuật (ở hướng biên dịch); Có đủ năng lực thực hành và khả năng thích ứng cao trước sự phát triển của khoa học, kỹ thuật và kinh tế  và ứng dụng Tiếng Anh trong các lĩnh vực này.

 • Theo định hướng nghiên cứu: có kiến thức lý thuyết chuyên sâu để có thể phát triển kiến thức mới và tiếp tục nghiên cứu ở trình độ tiến sĩ; Có kiến thức tổng hợp về pháp luật, quản lý và bảo vệ môi trường liên quan đến lĩnh vực được đào tạo (lý luận – phương pháp giảng dạy và biên dịch). Có khả năng phát hiện và ra quyết định giải quyết vấn đề trong lĩnh vực giáo dục ngôn ngữ Anh, nghiên cứu các phương pháp giảng dạy – học tập tiếng Anh hiện đại…

 • Thời gian đào tạo: 18 tháng

  Học thạc sĩ Ngôn ngữ Anh là sự đầu tư cho tương lai

Học thạc sĩ Ngôn ngữ Anh là sự đầu tư cho tương lai

CƠ HỘI THĂNG TIẾN SAU KHI TỐT NGHIỆP THẠC SĨ NGÔN NGỮ ANH

 • ​Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh có thể đảm nhận công việc ở các vị trí nghiên cứu, giảng dạy, tư vấn và hoạch định kế hoạch chương trình đào tạo giảng dạy ngôn ngữ Anh các tại trường đại học, cao đẳng, trung cấp, trung học, v.v…;
 • Tham gia quản lý ở các trường, sở giáo dục hoặc phòng giáo dục ở các tỉnh, thành.

 • Thạc sĩ có thể tự tạo lập trung tâm, tổ chức giảng dạy ngôn ngữ Anh, hoặc tự tìm kiếm cơ hội kinh doanh riêng trong môi trường quốc tế, hội nhập toàn cầu.
   

 HUTECH là một trong những trường đại học đào tạo có uy tín thạc sĩ Ngôn ngữ Anh
HUTECH là một trong những trường đại học đào tạo có uy tín thạc sĩ Ngôn ngữ Anh

ĐỐI TƯỢNG DỰ TUYỂN THẠC SĨ NGÔN NGỮ ANH

 • Tốt nghiệp Đại học ngành ngôn ngữ Anh,….

 • Thí sinh tốt nghiệp Đại học ngành gần hoặc ngành khác với chuyên ngành dự thi cần học bổ sung kiến thức trước khi thi (các môn học bổ sung kiến thức được xác định dựa trên bảng điểm trình độ đại học của thí sinh).

 •  Văn bằng đại học do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp phải được công nhận theo quy định.

​PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH THẠC SĨ NGÔN NGỮ ANH

Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển. Nguyên tắc xét tuyển được dựa vào điểm trung bình tích lũy của bậc đại học từ cao xuống đến khi hết chỉ tiêu theo thang điểm hệ 4.0.  

 

Đăng ký xét tuyển trực tuyến:
 
                                                            Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh HUTECH 2

Để được tư vấn chi tiết hơn, vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY:
 
                                                          Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh HUTECH 3 Xem thêm:
>> Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh
>> Có nên học Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh?
>> Học Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh ở đâu?
>> Thời gian học Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh trong bao lâu?


Phòng Truyền thông

14560665