HUTECH XÉT TUYỂN Thạc sĩ năm 2022 - Đợt 4 với 13 chuyên ngành

Hội đồng tuyển sinh của Trường Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh (HUTECH) thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ Thạc sĩ năm 2022 - Đợt 4 với 13 chuyên ngành theo phương thức XÉT TUYỂN. Thời gian nhận hồ sơ đến 28/12/2022HUTECH XÉT TUYỂN Thạc sĩ năm 2022 - Đợt 4 với 13 chuyên ngành 8

Theo đó, 13 chuyên ngành đào tạo ở trình độ Thạc sĩ gồm: Kỹ thuật Điện, Kỹ thuật Cơ điện tử, Kỹ thuật Môi trường, Kỹ thuật Xây dựng, Công nghệ Sinh học, Công nghệ Thông tin, Công nghệ Thực phẩm, Kế toán, Quản trị Kinh doanh, Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành, Ngôn ngữ Anh, Luật kinh tế, Kỹ thuật ô tô.
HUTECH XÉT TUYỂN Thạc sĩ năm 2022 - Đợt 4 với 13 chuyên ngành 15
HUTECH tuyển sinh đào tạo 13 chuyên ngành trình độ Thạc sĩ năm 2022 - Đợt 3

>>> Thí sinh dự tuyển hình thức Xét tuyển: Nguyên tắc xét tuyển được dựa vào điểm trung bình tích lũy của bậc đại học từ cao xuống đến khi hết chỉ tiêu theo thang điểm hệ 4.0.

>>> Hình thức và thời gian đào tạo:
- Hình thức đào tạo: Chính quy
- Thời gian đào tạo: 1.5 năm (18 tháng)

>>> Đối tượng dự tuyển:
- Đã tốt nghiệp Đại học đúng ngành hoặc phù hợp với chuyên ngành đăng ký dự thi.
- Người có bằng tốt nghiệp Đại học ngành gần với chuyên ngành dự thi cần học bổ sung kiến thức trước khi thi (các môn học bổ sung kiến thức được xác định dựa trên bảng điểm trình độ đại học của thí sinh).
- Văn bằng Đại học do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp phải được công nhận theo quy định.

HUTECH XÉT TUYỂN Thạc sĩ năm 2022 - Đợt 4 với 13 chuyên ngành 53
Thời gian nhận hồ sơ dự tuyển trình độ Thạc sĩ năm 2022 - Đợt 4 đến hết ngày 29/08/2022

>>> Yêu cầu về năng lực ngoại ngữ:
- Thí sinh đáp ứng yêu cầu về năng lực ngoại ngữ khi có một trong các văn bằng chứng chỉ sau:
+ Bằng tốt nghiệp trình độ đại học trở lên ngành ngôn ngữ nước ngoài; hoặc bằng tốt nghiệp trình độ đại học trở lên mà chương trình được thực hiện chủ yếu bằng ngôn ngữ nước ngoài;
+ Bằng tốt nghiệp trình độ đại học trở lên do Trường cấp trong thời gian không quá 02 năm mà chuẩn đầu ra của chương trình đã đáp ứng yêu cầu ngoại ngữ đạt trình độ Bậc 3 trở lên theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam;
+ Một trong các văn bằng hoặc chứng chỉ ngoại ngữ đạt trình độ tương đương Bậc 3 trở lên theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam hoặc các chứng chỉ tương đương khác do Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố, còn hiệu lực tính đến ngày đăng ký dự tuyển.
- Thí sinh chưa đáp ứng yêu cầu trên, phải tham dự kỳ thi đánh giá năng lực ngoại ngữ tương đương trình độ Bậc 3 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam được tổ chức tại Trường.

>>> Hồ sơ đăng ký dự tuyển:
1. Đơn đăng ký dự tuyển (theo mẫu)
2. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan công tác (theo mẫu);
3. Bản sao công chứng bằng Đại học;
4. Bản sao công chứng bảng điểm Đại học;
5. Bản sao công chứng bằng Cao đẳng (nếu có);
6. Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng (nếu có);
7. Bản sao công chứng bảng điểm chuyển đổi (nếu có);
8. Bản sao công chứng Giấy khai sinh;
9. Giấy khám sức khỏe (trong vòng 6 tháng);
10. 06 hình 3x4 (ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh);
11. Bản sao công chứng giấy tờ về đối tượng ưu tiên (nếu có);
12. Bản sao công chứng văn bằng hoặc chứng chỉ ngoại ngữ (nếu có - để nhận cơ hội TUYỂN THẲNG);
13. Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước/Passport;
14. Đơn đăng ký dự tuyển ngoại ngữ 2 (Đối với thí sinh dự tuyển chuyên ngành Ngôn ngữ Anh).

>>> Các quy định về thời gian và lệ phí dự tuyển:

Lệ phí

Nhận hồ sơ xét tuyển

Hết ngày 28/12/2022

500.000 đồng/thí sinh

Bổ sung kiến thức

Từ ngày ra thông báo

1.000.000 đồng/môn/03 tín chỉ

Ôn thi đánh giá năng lực ngoại ngữ đầu vào

(Thông báo sau)

1.000.000 đồng/môn học

Thi đánh giá năng lực ngoại ngữ đầu vào

(Thông báo sau)

500.000 đồng/kỳ thi

Lưu ý: Thí sinh chuyển khoản Lệ phí qua ngân hàng theo thông tin:
Đơn vị hưởng: Trường Đại học Công nghệ Tp. Hồ Chí Minh
Số tài khoản: 112 000 005 193 - Tại Vietinbank - Chi nhánh 1 TP.HCM
Nội dung: Họ tên thí sinh_ngày tháng năm sinh_ ngành dự thi_nội dung nộp lệ phí

>>> Địa điểm tư vấn, hướng dẫn thủ tục và nhận hồ sơ dự tuyển:
Viện Đào tạo Sau Đại học (Phòng A-02.04) - Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)
Địa chỉ: 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 5445 5566 hoặc 0967 54 54 18 (Cô Phú)
Email: saudaihoc@hutech.edu.vn - Website: http://hutech.edu.vn/sdh
(Thí sinh tải hồ sơ đăng ký dự tuyển tại địa chỉ website http://hutech.edu.vn/sdh)

HUTECH dành tặng học bổng đến 50% học phí toàn khóa học cho cựu sinh viên Trường trúng tuyển chương trình Thạc sĩ trong năm 2022 - Đợt 4.

Mức học bổng/Khóa học (%)

Sinh viên đạt danh hiệu Thủ khoa Khóa học

Sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc vượt tiến độ, xuất sắc toàn khóa học

Sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Thành/Trung ương