HUTECH gặp gỡ và làm việc với Tập đoàn Công nghệ TMA

Vừa qua ngày 12/3, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã có buổi gặp gỡ và làm việc với đại diện Tập đoàn TMA Tech Group (TMA) tại trụ sở của TMA.

Chương trình có sự tham dự của PGS.TS. Ngô Cao Cường - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Thái Văn Nam - Viện trưởng Viện Đào tạo Sau Đại học; TS. Lê Ngô Ngọc Thu - Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Sau Đại học và ThS. Dương Thành Phết - Phó trưởng Khoa Công nghệ thông tin. Đại diện TMA Tech Group có ông Hồ Ngọc Thành - Giám đốc dự án Công ty TMA Solutions và ông Phan Nghĩa Hiệp - Trưởng Bộ phận Hợp tác Đại học của TMA.HUTECH gặp gỡ và làm việc với Tập đoàn Công nghệ TMA 8

HUTECH gặp gỡ và làm việc với Tập đoàn Công nghệ TMA 10
  Đại diện HUTECH gặp gỡ đối tác TMA

HUTECH gặp gỡ và làm việc với Tập đoàn Công nghệ TMA 20
Đại diện TMA Tech Group tại buổi làm việc

Tại chương trình, PGS.TS. Ngô Cao Cường gửi những lời tri ân đến Ban Lãnh đạo TMA đã đồng hành cùng các hoạt động hỗ trợ sinh viên HUTECH và hy vọng trong tương lai sẽ có thêm nhiều gắn kết hơn nữa ở bậc đào tạo sau đại học của Trường.

HUTECH gặp gỡ và làm việc với Tập đoàn Công nghệ TMA 32
PGS.TS. Ngô Cao Cường gửi những lời tri ân đến Ban Lãnh đạo TMA

HUTECH gặp gỡ và làm việc với Tập đoàn Công nghệ TMA 40
HUTECH gặp gỡ và làm việc với Tập đoàn Công nghệ TMA 45 HUTECH gặp gỡ và làm việc với Tập đoàn Công nghệ TMA 47
HUTECH gặp gỡ và làm việc với Tập đoàn Công nghệ TMA 50 HUTECH gặp gỡ và làm việc với Tập đoàn Công nghệ TMA 52
Các đơn vị sôi nổi thảo luận kế hoạch hợp tác, gắn kết trong tương lai

Tiếp lời, ông Hồ Ngọc Thành cũng đại diện TMA Solutions gửi lời cảm ơn đến HUTECH và mong muốn được hợp tác thêm ở nhiều hạng mục khác. Ông cũng chia sẻ thêm, hiện tập đoàn có hơn 4.000 nhân viên và đội ngũ nhân sự đang không ngừng học tập nâng cao trình độ, đổi mới tư duy để phù hợp với xu thế hiện nay.

HUTECH gặp gỡ và làm việc với Tập đoàn Công nghệ TMA 63
Ông Hồ Ngọc Thành mong muốn được hợp tác với HUTECH ở nhiều hạng mục khác

Trong khuôn khổ buổi trao đổi, PGS.TS. Thái Văn Nam bày tỏ mong muốn được đồng hành cùng TMA trong nhiều hoạt động học thuật sắp tới, như: Hội thảo dành cho người học liên quan đến lĩnh vực AI, chuyển đổi số,… Đặc biệt, đội ngũ nhân sự, chuyên gia cao cấp của tập đoàn cũng có thể tham gia giảng dạy, hướng dẫn, đánh giá hội đồng dành cho học viên, nghiên cứu sinh của Trường. Viện Đào tạo Sau Đại học cũng sẵn sàng hỗ trợ đội ngũ Cán bộ - Nhân viên của TMA học tập nâng cao trình độ ở bậc học Thạc sĩ, Tiến sĩ của Trường.

HUTECH gặp gỡ và làm việc với Tập đoàn Công nghệ TMA 75

HUTECH gặp gỡ và làm việc với Tập đoàn Công nghệ TMA 83
HUTECH gặp gỡ và làm việc với Tập đoàn Công nghệ TMA 88 HUTECH gặp gỡ và làm việc với Tập đoàn Công nghệ TMA 90
HUTECH gặp gỡ và làm việc với Tập đoàn Công nghệ TMA 91
Tin rằng buổi làm việc đã mở ra nhiều cơ hội đồng hành, xây dựng và phát triển mạnh mẽ cho hai bên

Buổi gặp gỡ và làm việc giữa HUTECH và TMA đã giúp tăng cường mối quan hệ hợp tác, xây dựng nhiều hoạt động kết giao trong tương lai. Hy vọng cái “bắt tay” này sẽ tiếp tục mở ra nhiều cơ hội đồng hành, xây dựng và phát triển mạnh mẽ hơn nữa cho hai bên.

Tin: Hoài Như
Ảnh: Hoàng Nam