HUTECH khai giảng Khóa đào tạo trình độ Thạc sĩ ngành Thú y đợt 1 năm 2024

Ngày 16/3, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) long trọng tổ chức Lễ Khai giảng Khóa đào tạo trình độ Thạc sĩ đợt 1 năm 2024. Sự kiện nhằm đánh dấu cột mốc mới đối với Khoa Thú y - Chăn nuôi và con đường học vấn của các học viên tại “nhà chung” HUTECH.HUTECH khai giảng Khóa đào tạo trình độ Thạc sĩ ngành Thú y đợt 1 năm 2024 10
 HUTECH khai giảng Khóa đào tạo trình độ Thạc sĩ ngành Thú y đợt 1 năm 2024 13
 Lễ Khai giảng diễn ra tại Saigon Campus
Buổi lễ có sự tham gia của PGS.TS. Ngô Cao Cường - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PSG.TS. Phan Đình Nguyên - Phó Hiệu trưởng; TS. Trần Hữu Xuân Thu - Phó Chánh Văn phòng Trường; PGS.TS. Thái Văn Nam - Viện trưởng Viện Đào tạo Sau Đại học; TS. Lê Ngô Ngọc Thu - Phó Viện trưởng; TS. Nguyễn Vũ Thụy Hồng Loan - Trưởng Khoa Thú y - Chăn nuôi; ThS. Vũ Hải Yến - Phó Trưởng Khoa cùng các giảng viên Khoa.
HUTECH khai giảng Khóa đào tạo trình độ Thạc sĩ ngành Thú y đợt 1 năm 2024 31 HUTECH khai giảng Khóa đào tạo trình độ Thạc sĩ ngành Thú y đợt 1 năm 2024 35
HUTECH khai giảng Khóa đào tạo trình độ Thạc sĩ ngành Thú y đợt 1 năm 2024 40 HUTECH khai giảng Khóa đào tạo trình độ Thạc sĩ ngành Thú y đợt 1 năm 2024 44
HUTECH khai giảng Khóa đào tạo trình độ Thạc sĩ ngành Thú y đợt 1 năm 2024 49 HUTECH khai giảng Khóa đào tạo trình độ Thạc sĩ ngành Thú y đợt 1 năm 2024 53
 Đại diện Ban lãnh đạo nhà trường, Khoa/Viện HUTECH đến tham dự buỗi lễ khai giảng

HUTECH khai giảng Khóa đào tạo trình độ Thạc sĩ ngành Thú y đợt 1 năm 2024 61

HUTECH khai giảng Khóa đào tạo trình độ Thạc sĩ ngành Thú y đợt 1 năm 2024 64
Đông đảo học viên cao học tham gia sự kiện
Phát biểu khai mạc, PGS.TS. Ngô Cao Cường đã chia sẻ về tầm quan trọng của ngành Thú y trong bối cảnh hiện nay. Không chỉ đang phát triển mạnh mẽ cùng nhu cầu xã hội, ngành Thú y còn đóng vai trò quan trọng trong việc chăm sóc và phòng tránh dịch bệnh cho thú nuôi. Nhà trường hy vọng rằng, các thầy cô và học viên cao học sẽ cùng nhau học hỏi và nâng cao kiến thức bản thân, góp phần vào sự phát triển bền vững của ngành.

Tiếp đó, TS. Trần Hữu Xuân Thu cũng đại diện Nhà trường, công bố quyết định trúng tuyển và bổ nhiệm Ban cán sự lớp Thạc sĩ ngành Thú y năm 2024 đợt 1. Hai tân học viên Nguyễn Minh Phương và Dư Thanh Vũ sẽ là đại diện Ban cán sự lớp 24STY11 và lớp 24STY12.

HUTECH khai giảng Khóa đào tạo trình độ Thạc sĩ ngành Thú y đợt 1 năm 2024 79
PGS.TS. Ngô Cao Cường trao quyết định bổ nhiệm ban cán sự lớp cho học viên

Tại buổi khai giảng, PGS.TS. Thái Văn Nam và TS. Lê Ngô Ngọc Thu giới thiệu đôi nét về Viện Đào tạo Sau Đại học cũng như những quy chế, quy định của Nhà trường, các kế hoạch đào tạo, quy chế đào tạo và chuẩn đầu ra của Khóa đào tạo trình độ Thạc sĩ năm 2024 đợt 1. Cùng với đó, TS. Nguyễn Vũ Thụy Hồng Loan đại diện Khoa Thú y - Chăn nuôi cũng có lời chào mừng với các tân học viên, thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của Khoa và ước vọng về một thế hệ Thạc sĩ tiềm năng trong tương lai.
 HUTECH khai giảng Khóa đào tạo trình độ Thạc sĩ ngành Thú y đợt 1 năm 2024 90
PGS.TS. Thái Văn Nam giới thiệu đến học viên những quy định của Nhà trường
 HUTECH khai giảng Khóa đào tạo trình độ Thạc sĩ ngành Thú y đợt 1 năm 2024 97
TS. Lê Ngô Ngọc Thu trình bày quy chế đào tạo Thạc sĩ năm 2024

HUTECH khai giảng Khóa đào tạo trình độ Thạc sĩ ngành Thú y đợt 1 năm 2024 107
TS. Nguyễn Vũ Thụy Hồng Loan hy vọng các học viên sẽ có quá trình học tập đáng nhớ tại HUTECH
HUTECH khai giảng Khóa đào tạo trình độ Thạc sĩ ngành Thú y đợt 1 năm 2024 118
Lễ khai giảng đã giúp các học viên hiểu rõ về quy định, quy chế trong suốt quá trình học tập tại trường
Buổi lễ khai giảng khép lại với nhiều niềm vui và kỳ vọng, đặc biệt đây cũng chính là bước khởi đầu quan trọng trong hành trình chinh phục tri thức, góp phần vào sự phát triển của ngành Thú y của các học viên.

Tin: Minh Thi
Ảnh: Trung Kiên