Hội nghị tổng kết Phong trào sinh viên 2017-2018 và phát động NCKH 2018-2019

Sáng thứ sáu vừa qua (05/10/2018), nhằm tổng kết các phong trào sinh viên trong năm học 2017-2018 cũng như giới thiệu đến các bạn sinh viên sân chơi mới đầy thú vị và bổ ích, khoa Tiếng Anh đã tổ chức buổi Hội nghị tổng kết phong trào sinh viên và Phát động nghiên cứu khoa học.


Trong năm học vừa qua, bên cạnh việc giảng dạy, các thầy cô trong khoa tiếng Anh đã tổ chức rất nhiều các cuộc thi, nhằm tạo môi trường năng động, cũng như tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội phát triển và xây dựng các kỹ năng mềm. Đơn cử như Hội Thao, Xuân Tình Nguyện, cuộc thi Ring the Golden Bell. Thông qua các cuộc thi, các bạn sinh viên vừa chơi, vừa tích lũy thêm được nhiều kiến thức, làm hành trang bổ ích cho các bạn sau này.


Bên cạnh đó, khoa cũng phát động nghiên phong trào nghiên cứu khoa học. Trong buổi phát động, các bạn sinh viên được trò chuyện thân mật cùng với thầy Trần Quốc Thao, cô Phạm Quỳnh Trang và cô Nguyễn Phương Thảo, là những thầy cô với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học. Các thầy cô đã tận tình giải thích, và hướng dẫn các bạn sinh viên, để các bạn có thể hiểu rõ hơn về mục tiêu cũng như cách thức tiến hành một bài nghiên cứu khoa học có giá trị. Các thầy cô cũng đã tận tình giải đáp những khúc mắc của các bạn về cách trình bày cũng như nội dung của bài nghiên cứu.


Hy vọng, sau buổi Tổng kết và Phát động này, các bạn sinh viên sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm để thực hiện một bài nghiên cứu, và khoa Tiếng Anh sẽ là một vườn ươm cho các tài năng khoa học nảy mầm.
 

14572204