Hãy đăng ký và tỏa sáng cùng Gala Tiếng Anh “Fairy tales” của Khoa Ngoại ngữ

Đến hẹn lại lên, trong tháng 12 này, chương trình Gala Tiếng Anh truyền thống của Khoa Ngoại ngữ, trường Đại học Công nghệ TP. HCM (HUTECH) sẽ tưng bừng diễn ra. “Fairy tales” – “Những câu chuyện cổ tích” chính là sắc màu chủ đạo, xuyên suốt đầy thú vị và bất ngờ của Gala năm nay.
Gala Tiếng Anh HUTECH

Theo thông tin từ Ban tổ chức, hiện đã có hơn 50 tiết mục đăng ký tham gia “Fairy tales”, trải đều các thể loại: Hát, nhảy, múa, kịch và trình diễn thời trang. Ban tổ chức Gala Tiếng Anh “Fairy Tales” vẫn đang đón chờ thêm nhiều tiết mục đăng ký mới nhằm gia tăng hơn nữa chất lượng, quy mô, sức hút và sự kịch tính của Gala năm nay. Thời gian để các bạn sinh viên HUTECH đăng ký tham gia chương trình là từ nay đến hết ngày 09/12/2015.
Theo đó, tất cả các tiết mục đăng ký dự thi đều phải sử dụng ngoại ngữ (Tiếng Anh, Nhật, Hoa, Hàn, Tây Ban Nha,…). Trong đó, thể loại hát, thời trang trình diễn trong thời gian không quá 5 phút/tiết mục và thể loại kịch, nhảy, múa trình bày trong thời lượng 10 phút/tiết mục. Sinh viên đăng ký danh sách theo lớp, lớp trưởng nộp danh sách đăng ký trực tiếp tại Văn phòng Khoa Ngoại ngữ.

Hãy đăng ký và tỏa sáng cùng Gala Tiếng Anh “Fairy tales” của Khoa Ngoại ngữ 19
"Fairy tales" - nơi quy tụ những cây văn nghệ tài năng, trẻ trung, năng động trong toàn Trường
Quy tụ những cây văn nghệ tài năng, trẻ trung, năng động trong toàn Trường, Gala Tiếng Anh 2015 “Fairy tales” sẽ là nhịp cầu nối gắn kết và lan tỏa bản sắc sinh viên Khoa Ngoại ngữ nói riêng, cộng đồng sinh viên HUTECH nói chung và góp phần khuấy động hơn nữa các hoạt động giao lưu văn hóa – văn nghệ tại Nhà trường.
Hãy đăng ký và tỏa sáng cùng Gala Tiếng Anh “Fairy tales” của Khoa Ngoại ngữ 31
Sau thành công rực rỡ tại Gala "A colorful night of ASEAN", cộng đồng HUTECH hãy cùng đón chờ Gala "Fairy tales" trong tháng 12 này nhé!

Được biết, năm 2014 Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức thành công đêm Gala Chung kết  “A colorful night of ASEAN cultures”. Năm nay, Gala tiếp tục được tổ chức hoành tráng hứa hẹn sẽ tiếp tục thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên. Dự kiến, Vòng Sơ khảo sẽ diễn ra vào ngày 10/12/2015 để chọn ra các tiết mục xuất sắc nhất góp mặt tại đêm Gala Chung kết “Fairy tales” vào ngày 12/12/2015 tới.
Hãy đăng ký và tỏa sáng cùng Gala Tiếng Anh “Fairy tales” của Khoa Ngoại ngữ 46
Tự tin đăng ký và sẵn sàng cháy hết mình tại các Vòng thi hấp dẫn của Gala Tiếng Anh "Fairy tales"

Sau 4 lần tổ chức thành công rực rỡ, “Fairy tales” – Gala Tiếng Anh lần V của Khoa Ngoại ngữ hứa hẹn sẽ tiếp tục là điểm hẹn văn hóa đặc sắc, cuốn hút, đậm sắc màu cổ tích. Thời điểm bùng nổ của Gala đang cận kề, các cây văn nghệ Khoa Ngoại ngữ nói riêng và cộng đồng sinh viên HUTECH nói chung hãy tự tin đăng ký và sẵn sàng cháy hết mình tại các Vòng thi hấp dẫn của Gala Tiếng Anh “Fairy tales” nhé!

Thông tin liên hệ:
Văn phòng Khoa Ngoại ngữ