Được viết: 12/10/2016
Bạn hiểu như thế nào về vai trò của các hoạt động an toàn giao thông (ATGT) đối với tính mạng, hạnh phúc của cá nhân, gia đình và xã hội? Bạn đã biết các yếu tố ảnh hưởng đến việc lái xe an toàn như thế nào chưa? Chấp hành luật giao thông thế nào cho đúng?...

Ngày hội “Kỹ năng lái xe an toàn” sẽ diễn ra tại HUTECH vào thứ Sáu, 14/10
Ngày hội "Kỹ năng lái xe an toàn" sẽ diễn ra vào ngày 14/10 tại sân trường HUTECH

Ngày hội “Kỹ năng lái xe an toàn” được tổ chức vào ngày 14/10/2016 tại Hội trường A08.20 và sân trường 475A Điện Biên Phủ sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ những kiến thức và kỹ năng này. Đây là sự kiện thường niên, được Đoàn thanh niên – Hội sinh viên nhà trường phối hợp cùng Honda Việt Nam thực hiện.

Honda Việt Nam là đơn vị phối hợp cùng HUTECH tổ chức ngày hội

Tại ngày hội, các bạn sẽ được đến với những hoạt động thiết thực và sôi nổi như hướng dẫn kiến thức cơ bản về kỹ năng lái xe an toàn cùng các chuyên gia đến từ Honda Việt Nam; được tham gia kiểm tra lý thuyết, trắc nghiệm kiến thức, hỏi đáp có quà tặng. Đặc biệt, phần thực hành kỹ năng lái xe qua ván hẹp và cọc tiêu (có sử dụng các thiết bị bảo hộ) và thực hành trên máy tập lái xe (RT) chính là điểm nhấn đặc biệt tại ngày hội.

Ngày hội “Kỹ năng lái xe an toàn” sẽ diễn ra tại HUTECH vào thứ Sáu, 14/10
Nhiều hoạt động bổ ích sẽ diễn ra trong ngày hội "Kỹ năng lái xe an toàn"

Tham gia ngày hội, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội nâng cao hiểu biết, kiến thức pháp luật, ý thức công dân, qua đó, biết giữ an toàn cho chính bản thân mình khi tham gia giao thông.

Có thể thấy, rất nhiều hoạt động sôi nổi sẽ được diễn ra tại sân trường trụ sở chính, nhằm phổ biến những kiến thức về việc lái xe an toàn đến sinh viên HUTECH. Song song với các hoạt động thú vị trên, sinh viên HUTECH tham gia ngày hội đều sẽ được nhận giáo trình của Honda về Kỹ năng lái xe an toàn.

Các bạn sinh viên HUTECH muốn tham gia sân chơi bổ ích này có thể đăng ký ngay TẠI ĐÂY  hoặc đăng ký trực tiếp cho Đoàn khoa ngay từ bây giờ. Hãy cùng rủ bạn bè tham gia ngày hội để có những trải nghiệm bất ngờ và thú vị nhé.

KHOA NGOẠI NGỮ - HUTECH
Đính kèm: