Sinh viên HUTECH rộn ràng chuỗi hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Sáng ngày 20/10, sảnh chính của Đại học Công Nghệ TP.HCM (HUTECH) rộn ràng với chuỗi hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam do Đoàn thanh niên – Hội sinh viên HUTECH tổ chức. Các hoạt động bao gồm cuộc thi cắm hoa dành tặng cho phái đẹp với tên gọi “Gửi người phụ nữ tôi yêu” và cuộc thi trang trí bánh kem dành những ngọt ngào đến một nửa thế giới với tên gọi “ Gửi một nửa thế giới”.
Sinh viên HUTECH hào hứng với các hoạt động chào mừng ngày 20/10

Chương trình có sự tham gia của TS. Kiều Tuân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị, TS. Lưu Thanh Tâm – Phó Hiệu trưởng và các thầy cô lãnh đạo các phòng/ khoa/ ban trong toàn trường.
Sinh viên HUTECH rộn ràng chuỗi hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Mở đầu chương trình, TS. Kiều Tuân đã đại diện cho các cán bộ giảng viên nam gửi lời chúc mừng dành cho chị em phụ nữ nhân ngày 20/10

Sinh viên HUTECH rộn ràng chuỗi hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
 Phần thi cắm hoa có 40 đội tham gia, đã tạo ra 40 sản phẩm đẹp mắt như: Vì phụ nữ là người xây tổ ấm – Lớp 14DMA01, Hồn quê của khoa Quản trị du lịch - Nhà hàng - Khách sạn, tác phẩm Lời cảm ơn từ trái tim của lớp 14DMA03

Sinh viên HUTECH rộn ràng chuỗi hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
 Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã lựa chọn được những tác phẩm đặc sắc để trao giải: tác phẩm “Hồn quê” của sinh viên Khoa DL-NH-KS xuất sắc đạt giải nhất, tác phẩm của sinh viên Khoa Luật kinh tế giành giải nhì, tác phẩm “Tôn vinh người phụ nữ Việt” đã đạt được giải 3.
Sinh viên HUTECH rộn ràng chuỗi hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Phần thi trang trí bánh có sự tham gia của 43 đội thi, giải nhất thuộc về lớp 14DTC05, giải nhì là lớp 13DKT06, giải ba thuộc về khoa Khoa học xã hội và nhân văn, Khoa CĐTH đạt giải sáng tạo nhất và khoa DL-NH-KS đã đạt được giải khuyến khích.
Sinh viên HUTECH rộn ràng chuỗi hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Những tác phẩm đặc sắc này chính là những lời cảm ơn chân thành nhất mà các bạn sinh viên dành tặng cho phái đẹp tại HUTECH.

Cũng trong sáng nay 20/10, Ban tổ chức cuộc thi “Khoảnh khắc Tân sinh viên HUTECH 2016” đã trao giải cho các tác phẩm xuất sắc tham dự cuộc thi. 07 đội thi với những tác phẩm ghi lại những hình ảnh, khoảnh khắc đẹp, ấn tượng về tình bạn, tình thầy trò, trường lớp, những việc làm, hành động đẹp của các tân sinh viên trong các chương trình, hoạt động phong trào của trường; những trải nghiệm, cảm xúc của tân sinh viên khi bước vào ngôi trường mới đã chạm đến trái tim của người xem. Theo đón tác phẩm Cung bậc cảm xúc đã đạt Giải Nhất, tác phẩm Chạm ước mơ đạt Giải Nhì, giải ba là tác phẩm Kết nối trái tim – Kết nối đam mê.
TS. Lưu Thanh Tâm - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho những cá nhân đạt giải cuộc thi "Khoảng khắc Tân sinh viên HUTECH 2016"

Tin: Hoàng Yến
Hình ảnh: Thiên Di