Kết quả cuộc thi viết về người giáo viên mình thích “ My beloved teacher”

Sáng ngày 25 tháng 11 năm 2016 vòng chung kết cuộc thi viết bằng tiếng Anh với chủ đề “My beloved teacher” do Khoa Ngoại Ngữ tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Cuộc tranh tài khá là nhiều kịch tính, sau khi sàn lọc Khoa Ngoại Ngữ đã chọn ra 6 thí sinh xuất sắc nhất được tuyển chọn hơn 600 bài viết từ tất cả các Khóa  (K13,14,15) đã  gửi về Văn Phòng Khoa Ngoại Ngữ Trường Đại học Công Nghệ TP.HCM

Bằng khả năng Tiếng Anh lưu loát, kỹ năng viết và trình bày nội dung đầy tính sáng tạo. Một lá thư viết về Người Thầy/Cô mà mình yêu mên, kính trọng là những thông điệp chân thành và sâu lắng nhất gửi đến Thầy/Cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Đồng thời cho thấy Sinh viên Khoa Ngoại Ngữ của HUTECH năng động, nhiệt huyết, không ngừng nỗ lực và tích cực ra sức học tập để đền đáp công ơn của quý Thầy/Cô đã dạy dỗ .

Kết quả chung cuộc GIẢI NHẤT thuộc về thí sinh Đoàn Ngọc Duyên 13DTAD01, La Thị Tuyết Nhung 14DTA12, Lương Mạch Gia Uyên 15DTA03, GIẢI NHÌ thuộc về thí sinh Nguyễn Thế Nam 14DTA19, Nguyễn Kiều Minh Thư 15DTA08, GIẢI BA Thuộc về thí sinh lớp 15DTA04 Nguyễn Trà My .

Cuộc thi viết thư nhân ngày “Nhà giáo Việt Nam 20-11” với chủ đề “My beloved teacher” kết thúc đọng lại thật nhiều ấn tượng về lớp sinh viên Khoa Ngoại ngữ HUTECH năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, luôn cháy bỏng niềm đam mê tiếng Anh của mình.

Thời gian trao giải : vào lúc 9h00 ngày 01/12/2016 (thứ năm) tại Văn phòng Khoa Ngoại Ngữ A.03-24

Thời gian trao giải đến hết ngày 03/12/2016 nếu SV không đến nhận đúng hạn thì Khoa sẽ hủy kết quả thi.

Xin chúc mừng các bạn !

Mọi thông tin xin liên hệ qua địa chỉ email: nhunguyethutech1002@gmail.com hoặc tại VPK Ngoại Ngữ gặp Ms.Nguyệt.