KẾT THÚC HỘI THAO TRUYỀN THỐNG KHOA NGOẠI NGỮ 2016

Một mùa hội thao sinh viên truyền thống nữa vừa mới trôi qua. Thông qua mùa giải này, các bạn sinh viên khoa ngoại ngữ cũng như các khoa bạn đã có được một sân chơi bổ ích, lành mạnh, tăng cường hoạt động thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe, giải trí sau những giờ học căng thẳng, và đồng thời có thêm cơ hội để giao lưu, kết nối toàn thể sinh viên với nhau.

KẾT THÚC HỘI THAO TRUYỀN THỐNG KHOA NGOẠI NGỮ 2016 8

Các đội thi đang tranh tài

Và sau gần một tháng tranh tài, cuối cùng chúng ta cũng đã tìm ra được những cá nhân cũng như tập thể xuất sắc nhất của mùa giải sẽ nhận được khen thưởng.

KẾT THÚC HỘI THAO TRUYỀN THỐNG KHOA NGOẠI NGỮ 2016 18

Ngày 11/12/2016 vừa qua, BCH Đoàn khoa Ngoại Ngữ trân trọng tổ chức Lễ Bế mạc Hội thao truyền thống khoa tại SBĐ MinI Bình Quới. Tham dự trong lế bế mạc, hân hạnh tiếp đón sự hiện diện của ThS. Phạm Quỳnh Trang - Phó trưởng khoa Ngoại Ngữ.

Hội Thao truyền thống khoa Ngoại Ngữ diễn ra đầy sôi nổi với sự tham gia của 24 đội bóng Nam, 8 đội nữ và các đội kéo co nam nữ dến từ các lớp và các khoa viện khác nhau. Kết quả chung cuộc như sau : *Giải cổ động : Lớp 16DTAC6 *Kéo co nam : - Giải nhất : Đội CNSHTPMT -Giải nhì : 15DTA13 -Giải ba: 16DTNA3 *Kéo co nữ : -Giải nhất : 16DTAA1 -Giải nhì : 15DTA18 -Giải ba: 16DTNA3 *Bóng đá nữ: - Giải nhất : Dược -Giải nhì : KHXHNV -Giải ba: 15DTA07 *Bóng đá nam: - Giải nhất : 13DTAM09+18+C03 -Giải nhì : Xây Dựng -Giải ba: CNTT

Tin : Như Nguyệt