Sinh viên Khoa Ngoại ngữ cháy hết mình tại Gala Chung kết “Colorful Love”

Tối qua (21/12/2016), thầy cô và cộng đồng sinh viên Khoa Ngoại ngữ, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã được thưởng thức Đêm Gala Chung kết “Colorful Love” – “Tình yêu đa sắc màu” vô cùng đặc sắc và đong đầy cảm xúc tại Hội trường A08.20.

Sinh viên Khoa Ngoại ngữ cháy hết mình tại Gala Chung kết “Colorful Love”
Đêm Gala Chung kết “Colorful Love” – “Tình yêu đa sắc màu” đã diễn ra sôi động tại trụ sở chính của HUTECH

Điểm hẹn văn hóa thường niên, đậm sắc màu tình yêu này đã thu hút hơn 500 sinh viên Khoa cùng sinh viên các Khoa khác đến theo dõi và cổ vũ nhiệt tình cho các thí sinh. TS. Lê Văn Tuyên – Phó trưởng Khoa, ThS. Hồ Tố Liên – Phó trưởng Khoa, ThS. Phạm Quỳnh Trang – Phó trưởng Khoa đã đến tham dự và làm Ban giám khảo của đêm thi.

Theo đó, có 21 tiết mục dự thi được tuyển chọn từ hơn 50 tiết mục đăng ký gồm các thể loại hát, nhảy, múa đã cùng “khoe sắc” và tranh tài trong đêm Gala.

Sinh viên Khoa Ngoại ngữ cháy hết mình tại Gala Chung kết “Colorful Love”
Các thí sinh "đốt cháy" đêm Gala bằng những màn trình diễn ấn tượng

Ở thể loại hát, chủ đề tình yêu đôi lứa được các bạn thí sinh đặc biệt yêu thích vì không những gắn liền với chủ đề của đêm thi mà còn là một phần trong cuộc sống của tuổi trẻ. Vì vậy, những tiết mục hát xuất hiện tại đêm Gala đã đạt được sự thăng hoa, lột tả tốt cảm xúc thông qua chất giọng hay của từng thí sinh, nhóm thi như: “What makes you beautiful”, “Swim good”, “Love the way you life”, “Every time we touch”, “A thousand years”, “Pretty boy”, “Baby I love you”, “Some one like you”, “Last christmas”... Tất cả đã nhanh chóng đốn tim các tín đồ yêu nhạc HUTECH cùng Ban giám khảo.

Bên cạnh những tiết mục hát thật hay và cuốn hút, đêm Gala còn chứng kiến màn so tài của những bước nhảy, điệu múa làm mê mẩn bất kỳ ai đến tham dự chương trình. Với sự đầu tư trang phục, khả năng trình diễn tự tin, phong cách hiện đại - trẻ trung, các thí sinh đã thực sự “đốt cháy” đêm văn nghệ bằng những màn trình diễn ấn tượng nhất.

Sinh viên Khoa Ngoại ngữ cháy hết mình tại Gala Chung kết “Colorful Love”
Ban Giám khảo trao thưởng cho những tiết mục đạt giải

Những tiếng reo hò cổ vũ nhịp nhàng, những tràng pháo tay giòn giã, những nụ cười hứng khởi của khán giả chính là thể hiện rõ nhất cho chất lượng của đêm thi.

Danh sách các tiết mục đạt giải:

Giải Tiết mục Lớp
Thể loại đơn ca