Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, gắn kết giữa sinh viên tại các Chi đoàn và là dịp để các bạn nam thể hiện tình cảm chân thành nhất dành cho tập thể “bóng hồng”, Ban chấp hành Đoàn - Hội khoa Tiếng Anh tổ chức cuộc thi làm đồ handmade với chủ đề “Món quà từ trái tim” vào ngày 07/03 vừa qua.
Sinh viên khoa Tiếng Anh gửi tặng “Món quà từ trái tim” tới một nửa thế giới yêu thương 7
Đến tham dự cuộc thi có ThS. Phạm Quỳnh Trang - Phó Trưởng khoa và khách mời Đồng chí Huỳnh Tấn Long - Bí thư Đoàn trường.

Mở đầu, ThS. Phạm Quỳnh Trang hoan nghênh tinh thần tích cực tham gia hoạt động của các bạn sinh viên; đồng thời, gửi lời chúc tới tập thể các bạn sinh viên nữ có một ngày 08/03 thật vui vẻ và ý nghĩa. Sau lời phát biểu của ThS. Phạm Quỳnh Trang, cuộc thi chính thức được bắt đầu.

Sinh viên khoa Tiếng Anh gửi tặng “Món quà từ trái tim” tới một nửa thế giới yêu thương 13
Sinh viên khoa Tiếng Anh gửi tặng “Món quà từ trái tim” tới một nửa thế giới yêu thương 15

Sinh viên khoa Tiếng Anh gửi tặng “Món quà từ trái tim” tới một nửa thế giới yêu thương 18
Sinh viên khoa Tiếng Anh trổ tài làm quà handmade
 Sinh viên khoa Tiếng Anh gửi tặng “Món quà từ trái tim” tới một nửa thế giới yêu thương 22
Trải qua 2 phần thi: làm đồ handmade và thuyết trình, với ý tưởng độc đáo, sản phẩm sáng tạo, đặc sắc, có ý nghĩa gửi tặng một nửa thế giới, giải thưởng đã được trao cho các tập thể lớp sau: giải Nhất: 18DTAA2, giải Nhì: 18DTAA4 (Hoài Bảo, Hoàng Oanh, Thanh Tú), giải Ba : 18DTAC2 (Long Điền Hào, Quý Ly, Hạnh Phúc) và giải Sáng tạo : 18DTAA4 (Trúc Thư, Thành Đạt, Hồng Linh).
 Sinh viên khoa Tiếng Anh gửi tặng “Món quà từ trái tim” tới một nửa thế giới yêu thương 58
Sinh viên khoa Tiếng Anh gửi tặng “Món quà từ trái tim” tới một nửa thế giới yêu thương 60
Sinh viên khoa Tiếng Anh gửi tặng “Món quà từ trái tim” tới một nửa thế giới yêu thương 64
Khoảnh khắc đẹp sau những giờ phút "căng thẳng" của cuộc thi