Các “tín đồ nghệ thuật” khoa Tiếng Anh tự tin tranh tài tại cuộc thi “HUTECH ARTS GURU”
Sáng nay (21/6), hơn 300 sinh viên khoa Tiếng Anh - trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã cùng tranh tài tại cuộc thi “HUTECH ARTS GURU” – cuộc thi tìm hiểu về bảy loại hình nghệ thuật bao gồm: Âm nhạc, Kiến trúc, Điêu khắc, Kịch nghệ, Điện ảnh, Văn học và Hội họa.
 Các thầy cô đảm nhiệm vai trò điều hành cuộc thi "HUTECH ARTS GURU" do khoa Tiếng Anh tổ chức
 
Đồng hành cùng các bạn thí sinh tại cuộc thi là ThS. Phạm Quỳnh Trang - Phó Trưởng khoa Tiếng Anh cùng các thầy cô giảng viên của Khoa. Đặc biệt, các giảng viên nước ngoài của Khoa sẽ là những người đảm nhiệm vai trò điều hành các vòng thi của “HUTECH ARTS GURU”.

 

ThS. Phạm Quỳnh Trang - Phó trưởng khoa Tiếng Anh
 
Phát biểu khai mạc, ThS. Phạm Quỳnh Trang đánh giá cao tinh thần tích cực tham gia nhiều cuộc thi học thuật của sinh viên khoa Tiếng Anh. Theo cô Quỳnh Trang, cuộc thi là sân chơi bổ ích, tạo điều kiện để các bạn tự tin sử dụng vốn kiến thức tiếng Anh của mình và trau dồi thêm nhiều từ vựng, ngữ pháp mới cho hành trang chinh phục nghề nghiệp trong tương lai.

 HUTECH ARTS GURU đã tạo ra một không gian hoàn hảo để các bạn sinh viên Tiếng Anh học hỏi, trau dồi về cả kiến thức lẫn trình độ tiếng Anh
 
Tại HUTECH ARTS GURU, các bạn sinh viên sẽ phải vượt qua 03 vòng thi thử thách gồm: vòng Sơ khảo, vòng Bán kết và vòng Chung kết. Trải qua cả 03 vòng thi, các câu hỏi xoay quanh nghệ thuật Việt Nam và các nước trên thế giới từ xưa đến nay liên tục được tăng độ khó theo thời gian, đòi hỏi các bạn sinh viên không chỉ vận dụng trình độ nghe hiểu và trả lời tốt, mà còn “buộc” các bạn phải sở hữu lượng kiến thức phong phú về các nền nghệ thuật trên thế giới.
Kết thúc cuộc thi, HUTECH ARTS GURU đã vinh danh các bạn thí sinh xuất sắc nhất, bao gồm
- Giải nhất: Nguyễn Ngọc Quý Trân - lớp 17DTAD6
- Giải nhì: Nguyễn Đoàn Trúc Phương - lớp 17DTAC6
- Giải ba: Phạm Thị Thu Hà - lớp 16DTAB5
- Giải khuyến khích:
+ Phạm Thị Minh Giang - lớp 16DTAB6
+ Nguyễn Đắc Minh Thư - lớp 16DTAB5
+ Trần Đông Thức - lớp 16DTAC2
+ Đặng Thảo Uyên - lớp 16DTAB5
+ Nguyễn Ngọc Minh Châu - lớp 16DTAC2

Cuộc thi HUTECH ARTS GURU đã tạo dựng một không gian hoàn hảo để các bạn sinh viên Tiếng Anh học hỏi, trau dồi về cả kiến thức lẫn trình độ tiếng Anh. Mong rằng, với sự nỗ lực tôi rèn bản thân tại các cuộc thi học thuật, sinh viên Tiếng Anh sẽ ngày càng hoàn thiện bản thân cùng với hành trang chinh phục ước mơ trong tương lai.

Tin: Bích Liên
Ảnh: Ngọc Minh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14576591