Đêm Chung kết, Lễ trao giải cuộc thi  “Nét đẹp Sinh viên TP. Hồ Chí Minh năm 2017 chủ đề “Nét đẹp cộng đồng” sẽ được tổ chức vào ngày 31/12/2017 tới. Tại cuộc thi, 3 thành viên của CLB Model HUTECH, Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật - Trường Đại học Công nghệ TP.HCM gồm Phạm Minh Hoàng, Lâm Nhật Huy và Cao Thị Tuyết đã xuất sắc vượt qua hàng trăm thí sinh khác đến từ các trường ĐH,CĐ tại TP.HCM để có mặt trong đêm chung kết.

3 Sinh viên HUTECH sẽ có mặt tại Gala Nét đẹp Sinh viên TP.HCM năm 2017 ngày 31/12 tới 5

Trước đó, phần thi năng khiếu của vòng Bán kết cuộc thi “Nét đẹp Sinh viên TP. Hồ Chí Minh năm 2017 chủ đề “Nét đẹp cộng đồng” đã diễn ra tại Công viên Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh và Phố đi bộ Nguyễn Huệ (Quận 1) quy tụ 40 nhan sắc sinh viên xuất sắc nhất. Tại đây, 40 thí sinh sẽ trải qua 03 phần thi trên sân khấu gồm “Thể hiện trước ống kính”, “Năng khiếu” “Trình diễn catwalk”.

3 Sinh viên HUTECH sẽ có mặt tại Gala Nét đẹp Sinh viên TP.HCM năm 2017 ngày 31/12 tới 9
Lâm Nhật Huy - Khoa Quản trị kinh doanh - Bình Định

Ngoài ra, trong lịch trình Vòng Bán kết các thí sinh đã trải qua các phần thi “Thể hiện trước ống kính”. 02 thí sinh có số bình chọn từ khán giả qua fanpage cuộc thi cao nhất sẽ đạt giải thí sinh được bình chọn nhiều nhất thông qua mạng xã hội (Mr & Ms Online).

3 Sinh viên HUTECH sẽ có mặt tại Gala Nét đẹp Sinh viên TP.HCM năm 2017 ngày 31/12 tới 20
Cao Thị Tuyết - 17DQTA6 - Khoa Quản trị kinh doanh - Bình Phước

Tại phần thi năng khiếu TOP 40 thí sinh đã lựa chọn các thể loại để trình diễn như: đàn, hát, nhảy, múa, vẽ tranh, võ thuật, cắm hoa… trong thời gian tối đa 05 phút. Tại Vòng thi này, thí sinh Phạm Minh Hoàng của HUTECH là một trong số thí sinh được BGK đánh giá cao nhất.

3 Sinh viên HUTECH sẽ có mặt tại Gala Nét đẹp Sinh viên TP.HCM năm 2017 ngày 31/12 tới 31

Phạm Minh Hoàng - Khoa Tiếng Anh - Đồng Nai

“Nét đẹp Sinh viên TP. Hồ Chí Minh” là cuộc thi do Nhà Văn hóa Sinh viên TP. Hồ Chí Minh tổ chức dành cho tất cả nam, nữ sinh viên (kể cả sinh viên nước ngoài) hiện đang theo học hệ chính quy tại các Học viện, Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp và dạy nghề trên cả nước.

Tin:
ANH NAM