Gala Hello Summer - Mùa hè rực lửa từ HUTECH

Lần đầu tiên Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM - HUTECH tổ chức gala Hello Summer tại Trung tâm Đào tạo Nhân lực Chất lượng cao, Viện Công nghệ cao HUTECH vào ngày 21/6 tới, hứa hẹn sẽ là món quà âm nhạc và sân chơi bổ ích cho sinh viên HUTECH trước kỳ nghỉ hè.

Gala Hello Summer - Mùa hè rực lửa từ HUTECH 7

Gala âm nhạc có thể xem là điểm nhấn của mùa hè dành cho sinh viên HUTECH nói chung và các đơn vị Viện Khoa học Ứng dụng, Viện Kỹ thuật, Khoa Xây dựng HUTECH và các đơn vị trường bạn gồm Đại học Quốc tế - ĐH Quốc gia TP.HCM, ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, ĐH Văn hóa TP.HCM, CĐ Văn hóa Nghệ thuật - Du lịch Sài Gòn...
Trong Chương trình, ngoài các tiết mục mang chủ đề “vào hạ” thì phần dự thi “Summer Talent” cùng phần trình diễn của các nghệ sĩ khách mời nổi tiếng sẽ đem đến không gian âm nhạc thú vị cho các bạn trẻ và cũng là điểm thu hút nhất đối với các sinh viên của trường.

Gala Hello Summer - Mùa hè rực lửa từ HUTECH 17

Nhạc sĩ Sỹ Luân - Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật HUTECH cho biết “Chương trình lần đầu tiên tổ chức tại cơ sở lớn của HUTECH ở Khu Công nghệ cao TP.HCM - SHTP (quận 9, TP. Hồ Chí Minh - PV) sẽ quy tụ nhiều nghệ sĩ khách mời như ca sĩ Hiền Thục, Thu Thuỷ, nhóm nhạc trẻ Dâu Tây, ca sĩ trẻ Trùng Dương... cùng với nhiều hoạt động thú vị cho sinh viên trước kỳ nghỉ hè...”

Gala Hello Summer - Mùa hè rực lửa từ HUTECH 23

Ngoài những phần quà hấp dẫn dành cho sinh viên tham gia trực tiếp thì trong thời gian từ ngày 2/6-15/6/2018, chuỗi hoạt động đồng hành cùng gala cũng được khởi động với các giải thưởng rất "sinh viên” như nồi cơm điện, thẻ Vip trà sữa, bộ quà tặng mỹ phẩm, quà tặng vé chụp ảnh 3D miễn phí... dành cho những sinh viên đổi avatar mùa hè kết nối cùng chương trình.