Dàn sao sẽ xuất hiện tại Hội trại HUTECH Connection. Đó sẽ là những cái tên nào?
Sau Noo Phước Thịnh, đoàn Lô tô Sài Gòn Tân Thời, diễn viên hài Mạc Văn Khoa và Huỳnh Nhu, những ngôi sao nào sẽ tiếp tục xuất hiện và cùng “cháy” hết mình với sinh viên HUTECH tại Hội trại truyền thống năm nay?

Ca sĩ - nhạc sĩ Sỹ Luân - “Gương mặt thân quen” của sinh viên HUTECH
Ca sĩ - nhạc sĩ Sỹ Luân - Giám đốc Trung tâm Văn hóa nghệ thuật HUTECH chính là cái tên tiếp theo trong số các khách mời sẽ xuất hiện tại Hội trại HUTECH 2019. Luôn ủng hộ sinh viên HUTECH hết mình trong mọi hoạt động, sự kiện, và cũng được sự đón nhận nồng nhiệt của các HUTECH-ers bởi sự nhiệt tình, giản dị và thân thiện, giọng ca Anh yêu em nhiều lắm hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến bầu không khí sôi động cho Hội trại truyền thống năm nay.

 

“Gương mặt thân quen” của sinh viên HUTECH

Ngọc KayLa - Cái tên đầy cuốn hút từ The Voice 2017 
Được giới trẻ biết đến với ngoại hình cuốn hút, giọng ca ngọt ngào và những màn trình diễn “bùng nổ” tại sân khấu The Voice 2017, Ngọc KayLa là cái tên không thể phù hợp hơn để góp phần mang đến một đêm hội rực rỡ đáng nhớ cho các bạn sinh viên HUTECH. Với những ca khúc “gây bão” như I will show you (Dance version), Sau mỗi đêm dài…, các HUTECH-ers có đoán được sân khấu Hội trại năm nay sẽ trở nên ngọt ngào như thế vào với sự xuất hiện của cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc không?

 

Giọng ca quyến rũ Ngọc KayLa

Phan Đặng Trùng Dương - “Nam thần” tài năng “cộp mác” HUTECH 
Và…. Hỡi các “thần dân” HUTECH ơi, chàng “nam thần” với ca khúc tự sáng tác Nỗi đau mong manh tại HUTECH’s Talent 2017 đã quay trở lại cùng các bạn rồi đây! Vẫn phong cách đầy tự tin, trẻ trung và năng động đã đốn tim biết bao nhiêu bạn trẻ HUTECH, Trùng Dương chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng với những phần trình diễn “cháy” hết mình tại HUTECH CONNECTION 2019 này đấy!

 

Trùng Dương với hình ảnh "đốn tim" trên sân khấu

Ngoài ra, có mặt tham gia Hội trại HUTECH năm nay còn có những gương mặt quen thuộc với sinh viên HUTECH gồm: Rapper Khoa Nhí, DJ Minh Duy, DJ Grammiz Đức Phúc, nhóm nhảy HAT, nhóm múa DOS, nhóm nhảy Luceat, SC Crew và các thành viên trong Trung tâm Văn hóa nghệ thuật HUTECH.
 
DJ Minh Duy -  DJ Gramiz Đức Phúc cũng sẽ "đổ bộ" HUTECH CONNECTION


Đừng quên Rapper Khoa Nhí cũng đã sẵn sàng để "quẩy" hết mình trong đêm trại đầy mong chờ này nhé!

Còn chờ gì nữa? Nhấn nút “Đăng ký” nào bạn ơi!
Thời hạn đăng ký tham gia Hội trại truyền thống HUTECH CONNECTION 2019 đã được kéo dài đến 11h30 ngày 20/3/2019 để tạo điều kiện cho những hội bạn “lỡ quên” ghi danh vào đợt trước.

Đừng bỏ qua cơ hội gặp gỡ cùng “dàn sao” siêu lấp lánh tại Hội trại cũng như dịp “tô màu rực rỡ” cho thanh xuân của mình theo đúng nghĩa đen vào hai ngày 30-31/03 tới nhé
14575017