Hiền Hồ tưng bừng 'Yes I do' cùng sinh viên HUTECH trong Đêm hội văn hóa

Tối 4/10/2019, nữ ca sĩ cá tính Hiền Hồ cùng hàng nghìn sinh viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã 'cháy' hết mình trong Đêm hội văn hóa chào năm học mới & Phát động cuộc thi HUTECH’s Talent 2020.

Là sự kiện văn hóa - nghệ thuật thường niên tại HUTECH, Đêm hội năm nay có sự tham gia của loạt sao đình đám: danh hài Thúy Nga, các ca sĩ Hiền HồAli Hoàng DươngĐào Ngọc SangHoàng Đức ThịnhNgọc KaylaMC Minh Xù, dàn diễn viên PUKAAnh TúVi XùLu An, đạo diễn Luk Vân,…

Bên cạnh đó, hai gương mặt sinh viên HUTECH đại diện cho nhan sắc Việt Nam 'chinh chiến' quốc tế năm 2019 là Á hậu Thúy An và Nam vương Đại sứ Hoàn sứ - Vũ Linh cũng có màn hội ngộ ấn tượng cùng đông đảo khán giả sinh viên tại Đêm hội.

Hiền Hồ cá tính trong Đêm hội văn hóa tại HUTECH

Các tên tuổi Giọng hát Việt cùng dàn sao 'đu đưa' hết mình với sinh viên HUTECH

'Hot boy Quán quân' của Giọng hát Việt 2019 - Hoàng Đức Thịnh đã trình diễn ca khúc Lừa dối và bản cover Xa vắng trên cả tuyệt vời. Giữa ánh sáng lấp lánh của 'biển sao' HUTECH, Quán quân Giọng hát Việt 2017 Ali Hoàng Dương cũng mang đến loạt ca khúc Không giữ được emTheo anh và Xinh lung linh với đủ sắc thái từ tình cảm đến sôi nổi, khuấy động sân khấu Đêm hội.

Hiền Hồ tưng bừng 'Yes I do' cùng sinh viên HUTECH trong Đêm hội văn hóa 1

Hai Quán quân Giọng hát Việt 2019 và 2017 - Hoàng Đức Thịnh và Ali Hoàng Dương - cùng 'quẩy nhiệt' với sinh viên HUTECH

Được mong chờ nhất trong Đêm hội, ca sĩ Hiền Hồ đã 'chào sân' HUTECH với ca khúc đáng yêu Cưới nhau đi - Yes I do phiên bản hòa giọng cùng hàng nghìn bạn sinh viên đang có mặt tại Đêm hội. Món quà kế tiếp nữ ca sĩ mang đến là ca khúc Cần xa đang gây 'bão' trong cộng đồng yêu nhạc Việt và Người thương cũng hóa người dưng - một trong những bản nhạc làm nên tên tuổi của 'nàng thơm' trong lòng khán giả Việt. Và cuối cùng, Em ngày xưa khác rồi là dấu chấm đầy cảm xúc, kết thúc phần biểu diễn của nữ ca sĩ trong sự ủng hộ nhiệt liệt của sinh viên HUTECH.

Hiền Hồ tưng bừng 'Yes I do' cùng sinh viên HUTECH trong Đêm hội văn hóa 3

Hiền Hồ với loạt ca khúc Cưới nhau đi - Cần xa - Người thương cũng hóa người dưng - Em ngày xưa khác rồi khiến hàng nghìn sinh viên HUTECH 'vỡ òa'

Ca sĩ - nhạc sĩ Sỹ Luân vẫn là cái tên đồng hành cùng sinh viên HUTECH trong mọi hoạt động sự kiện, lần này, anh đã 'quẩy' hết sức với sinh viên HUTECH với bản remix Để cho anh khóc. Ngoài ra, Đêm hội còn có sự ngọt ngào đến bất ngờ của ca khúc Ngại ngùng được danh hài Thúy Nga thể hiện - cùng với MC Minh Xù, nữ nghệ sĩ đã mang đến màn 'tung hứng' hài hước. Đàpo Hai sinh viên HUTECH trưởng thành từ Giọng hát Việt - Đào Ngọc Sang và Ngọc Kayla - cũng lần lượt làm không khí cực 'nóng' với Duyên dáng em Việt Nam và I'm still loving you trong sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo sinh viên.

Sinh viên HUTECH 'bùng nổ' với phần trình diễn của các khách mời

Ấn tượng loạt tài năng - nhan sắc HUTECH!

Cũng trong Đêm hội văn hóa HUTECH, dàn nhan sắc sinh viên HUTECH gồm nhiều cái tên được công chúng yêu mến như Á hậu Thúy An, Trần Đình Thạch Thảo - Á Khôi Phụ nữ Việt Nam 2017 và Người đẹp có làn da đẹp nhất Miss World Việt Nam 2019, Cao Thị Tuyết - Miss Khả ái Nét đẹp Sinh viên TP.HCM 2018 & Á khôi Miss HUTECH 2019, Nguyễn Sỹ Long - Á Vương Mister Model of The World 2019, Nguyễn Vũ Linh - Á quân Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 & Nam vương Đại sứ Hoàn vũ Việt Nam 2019,... đã cùng xuất hiện đầy cuốn hút trong BST dạ hội mới nhất do NTK Việt Hùng thực hiện riêng cho sự kiện này.

Top 10 Miss World Vietnam 2019 Thạch Thảo và Nam vương Vũ Linh thể hiện BST của NTK Việt Hùng

Đặc biệt, trên nền nhạc Duyên dáng Việt Nam sôi động của Đào Ngọc Sang, Thúy An và Vũ Linh đã thể hiện những thiết kế lộng lẫy, đặc sắc của NTK Việt Hùng và gửi lời chào đến mái trường HUTECH - nơi đã dành cho các bạn sự động viên để có thể tự tin hơn trên hành trình vươn tầm quốc tế tại Miss Intercontinental 2019 và Mister Universal Ambassador 2019.

Á hậu Thúy An lộng lẫy 'hội ngộ' sàn catwalk HUTECH

Đêm hội văn hóa đồng thời cũng là sự kiện phát động cuộc thi HUTECH's Talent 2020 - sân chơi tài năng dành cho toàn thể sinh viên của trường. Gắn với chủ đề 'Tỏa sáng tài năng sinh viên HUTECH', các tài năng từ các mùa trước đã quay trở lại với loạt tiết mục sôi động, truyền cảm hứng thể hiện bản thân như Phan Đặng Trùng Dương với ca khúc Hẹn em ngày nào đó, nhóm múa D.O.S với tiết mục múa Lửa hồng trên bản Thượng, Phạm Quốc Cường với Vũ điệu sôi động,…. cùng với những tiết mục rực rỡ của các nhóm nhảy H.A.T, PDT, Kyusghi, Luceat… đến từ Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật HUTECH.

Hiền Hồ tưng bừng 'Yes I do' cùng sinh viên HUTECH trong Đêm hội văn hóa 8

Hiền Hồ tưng bừng 'Yes I do' cùng sinh viên HUTECH trong Đêm hội văn hóa 9

Loạt tiết mục rực rỡ do các tài năng sinh viên HUTECH thực hiện

Được biết, HUTECH's Talent 2020 sẽ diễn ra từ 4/10/2019 đến 3/01/2020, gồm 03 vòng Sơ loại, Bán kết, Chung kết với tổng giá trị giải thưởng lên đến 100.000.000 đồng. Cuộc thi là hoạt động truyền thống, được tổ chức định kỳ hai năm một lần và nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày thành lập trường Đại học Công nghệ TP.HCM (26/4/1995-26/4/2020).