Trong vai trò cố vấn và Ban Giám khảo của TriDuc’s Got Talent 2019 - Ca sĩ, Nhạc sĩ Sỹ Luân - Giám đốc Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM - HUTECH đã dành sự ưu ái cho các thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi tài năng của Trường THPT Trí Đức (Quận Tân Phú) với trải nghiệm của TOP 10 cuộc thi sẽ có được những buổi tập luyện với chính thầy và giảng viên các CLB Thanh nhạc, Piano, Dance ngay tại Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật HUTECH vào ngày 12/10/2019.

TOP 10 TriDuc’s Got Talent sẽ được cố vấn chuyên môn tại HUTECH trước Gala Chung kết 6

Tiếp đó, tại đêm gala trao giải (27/10/2019), HUTECH sẽ tiếp tục đồng hành cùng học sinh Trí Đức trogn đêm đại nhạc hội vinh danh tài năng Gotttalent của Trường. Bên cạnh đó là phần giao lưu với các CLB nghệ thuật của HUTECH.
Háo hức chờ đón quá đi!!!!!!!!!!!!

TOP 10 TriDuc’s Got Talent sẽ được cố vấn chuyên môn tại HUTECH trước Gala Chung kết 13

ANH NAM