CLB PB-PG tại hoạt động ngày hội Công nghệ thông tin HUTECH

Sáng 19/6, tại Trụ sở trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), sự kiện tuyển dụng lớn nhất năm dành cho sinh viên khối ngành Công nghệ thông tin trên địa bàn thành phố - HUTECH IT Open Day 2020 chính thức diễn ra với sự tham gia của hơn 1.500 sinh viên đến từ các trường đại học. 

 

Ngày hội do khoa Công nghệ thông tin HUTECH tổ chức với sự đồng hành của Hội Tin học TP.HCM (HCA), nhà tài trợ chính là Cty FPT Software và các đơn vị tài trợ gồm Cty SCC Vietnam, Cty CP Tin học Lạc Việt, Cty FreeCracy Vietnam và Cty DXC Technology.
 

HUTECH IT Open Day 2020 - Sự kiện tuyển dụng lớn nhất năm dành cho sinh viên khối ngành Công nghệ thông tin tại TP.HCM đã diễn ra đầy sôi nổi trong sáng nay 19/6


PG, PB là những người thường xuyên xuất hiện trong những chiến dịch marketing với những bộ cánh đẹp và đảm nhân vai trò là người đại diện cho một dòng sản phẩm hay thương hiệu.
Khi tham gia câu lạc bộ PG PB HUTECH bạn sẽ được rèn luyên thêm cho mình rất nhiều kĩ năng cũng như kinh nghiệm cho bản thân từ cách ăn nói, cách sắp xếp thời gian, tính kỷ luật...

 


 

 
Chi tiết vui lòng liên hệ:
Ô số 3 Phòng Công tác Sinh viên hoặc B - 15.09 - Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật
Trụ sở chính 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT: 028. 35120. 785 - Hotline: 077. 442 45 45
Email: vanhoanghethuat@hutech.edu.vn         
Fanpage: https://www.facebook.com/TrungTamVanHoaNgheThuat/​
Website: https://www.hutech.edu.vn/ttvhnt

Rất vui được đón tiếp tất cả các bạn đam mê văn hóa, nghệ thuật đến với Trung tâm

 

14584677