Chỉ có ở 'Đại học sắc màu': Ngẫu hứng thế nào cũng có ảnh lung linh

Với khả năng sáng tạo không ngừng, sinh viên HUTECH luôn sẵn sàng 'tận dụng' mọi góc hành lang, cầu thang hay cả Thư viện cho những bộ ảnh lung linh, đặc sắc 'vô cùng tận'. Cùng xoay một vòng 360 độ để lên hình cùng những background 'thần thánh' tại đây nhé.

'Ảnh này chill phết' - là sinh viên HUTECH chứ ai!

Đã là sinh viên HUTECH, sao lại không quen thuộc với những mảng tường, hành lang đầy màu sắc cùng Thư viện rực rỡ vốn làm nên thương hiệu 'Đại học sắc màu' cho được? Những mảng màu biến tấu trên từng kệ sách Thư viện, ngoài việc tạo không gian trẻ rực rỡ 'đánh thức' tinh thần học tập thì còn là 'background số 1' cho mọi sinh viên HUTECH đấy!

Một chiếc ảnh long lanh mùa học nhóm... Lên hình rực rỡ thế, chẳng trách gì HUTECH-ers cứ thích chill ở Thư viện nhỉ

Không gian của HUTECH còn mở rộng hơn với những 'mảng xanh' tự nhiên, mang đến màu xanh mát đầy sức sống cùng sự thư giãn tuyệt đối sau những giờ nghiên cứu, học tập căng thẳng. Nào là hồ cá chép với những 'chiếc' cá tung tăng, cây xanh, hoa cỏ,... - 'background' đã sẵn sàng rồi, bạn chỉ việc mở điện thoại lên là có ngay bộ hình 'xịn'. Ngay cả chiếu nghỉ cầu thang, xe bus, tiệm bánh ngọt đều có thể cho ra đời một bộ ảnh đầy chất 'chill'.

Một cảnh trong phim...? Không đâu, một góc sân trường của sinh viên HUTECH đấy!

Góc học tập cũng cho ra đời những bức ảnh 'nghìn tim'

Chung concept sắc màu, sôi động, hệ thống phòng thực hành - thí nghiệm chuyên biệt của từng nhóm ngành Sinh học - Thực phẩm - Môi trường, hệ thống mô phỏng chuyên biệt Bếp nấu - Nhà hàng - Khách sạn, Xưởng ô tô - cơ khí, HUTECH Bank,… với những trang thiết bị hiện đại cũng nằm trong danh sách 'lên hình' của các bạn sinh viên.

Mình là Dược sĩ… nhưng học gì thì mình vẫn tươi tắn nhé!

Tranh thủ những phút giải lao, sinh viên HUTECH có thể tức khắc 'tậu' ngay bộ ảnh trong không gian thực hành chuyên nghiệp - như những 'tay bếp' vừa thuần thục vừa tinh tế trong căn bếp Á - Âu với những món ăn đẹp mắt, hay như những 'đứa con nghệ thuật' - những bạn sinh viên nhóm ngành Kiến trúc - Mỹ thuật tại xưởng may, họa thất nữa. Cảm hứng nghệ thuật cho những 'pose' hình của sinh viên HUTECH đôi khi chỉ đơn giản là từ không gian học tập thú vị như vậy thôi, như kết quả thì lung linh khỏi bàn.

Tiếp tục series người đẹp trong studio đây!

Cầu thang cũng có thể là background lãng mạn (nếu bạn tìm được 'cạ cứng' diễn chung như thế này!)

... và trong mắt của hội mê chụp ảnh! Bạn có nhìn ra phần mái che 'ảo diệu' kia không?

Thấy chiếc view này là biết ngay sinh viên HUTECH!