Ngày 16/12 tới, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), Ban tổ chức cuộc thi Miss HUTECH 2021 phối hợp cùng Huyền Cò Group - Đơn vị đồng hành cùng cuộc thi mang đến chương trình giao lưu, tập huấn kỹ năng với sự tham gia của diễn viên Nam Thư, Á hậu Ngọc Huyền và lực sĩ Phạm Văn Mách.

TOP 40 Miss HUTECH 2021 sẽ giao lưu cùng Nam Thư, Phạm Văn Mách và Á hậu Ngọc Huyền ngày 16/12 tới 8

Chương trình là buổi giao lưu, chia sẻ những kỹ năng xuất hiện trước công chúng, tập luyện, xây dựng hình thể khỏe đẹp không chỉ dành cho TOP 40 Miss HUTECH 2021, mà còn chào đón các bạn sinh viên HUTECH cùng tham gia tương tác, giao lưu.

Tại đây, diễn viên Nam Thư - Á quân Cười Xuyên Việt 2015; lực sĩ Phạm Văn Mách - Vận động viên Thể hình hàng đầu Việt Nam, Đương kim vô địch Thể hình thế giới và Á hậu Võ Thị Ngọc Huyền - Á hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2016, Đại sứ thiện chí Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam sẽ là những người đồng hành cùng các bạn tìm hiểu phương pháp xây dựng hình tượng và khẳng định bản lĩnh trước công chúng.

TOP 40 Miss HUTECH 2021 sẽ giao lưu cùng Nam Thư, Phạm Văn Mách và Á hậu Ngọc Huyền ngày 16/12 tới 25 TOP 40 Miss HUTECH 2021 sẽ giao lưu cùng Nam Thư, Phạm Văn Mách và Á hậu Ngọc Huyền ngày 16/12 tới 27 TOP 40 Miss HUTECH 2021 sẽ giao lưu cùng Nam Thư, Phạm Văn Mách và Á hậu Ngọc Huyền ngày 16/12 tới 29

Á hậu Ngọc Huyền, lực sĩ Phạm Văn Mách và diễn viên Nam Thư sẽ đồng hành cùng TOP 40 Miss HUTECH 2021, giúp các bạn tự tin khẳng định bản lĩnh trước công chúng

TOP 40 Miss HUTECH 2021 cùng các bạn sinh viên HUTECH sẽ được lắng nghe, trau dồi những kỹ năng cần thiết khi xuất hiện trước công chúng, cách để lại ấn tượng đẹp đẽ, thu hút từ diễn viên Nam Thư và Á hậu Ngọc Huyền. Bên cạnh đó, lực sĩ Phạm Văn Mách sẽ là “nhà tư vấn”, mang đến những cách thức xây dựng một hình thể đẹp, đảm bảo sức khỏe và chất dinh dưỡng, đồng thời duy trì chế độ dinh dưỡng, tập luyện phù hợp nhất cho mỗi bạn. Đây cũng sẽ là những nội dung thiết thức, giúp các người đẹp HUTECH của chúng ta thêm phần tự tin và chuẩn bị tốt nhất cho các phần trình diễn tại Bán kết 2.

Riêng với các bạn sinh viên HUTECH, chương trình là dịp để các bạn có thêm nhiều thông tin, cách thức để thêm phần tự tin về chính mình, trở thành phiên bản đẹp nhất của mình mọi lúc mọi nơi. Vì vậy, hãy nhanh chóng đăng ký tham dự chương trình TẠI ĐÂY cho đến hết 21g00 ngày 15/12/2020.

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 08g00 ngày 16/12/2020 tại Hội trường B-02.09 - Trụ sở HUTECH. Đến tham gia chương trình, các bạn cũng sẽ được nhận Giấy chứng nhận tham dự chương trình, đây sẽ là “điểm cộng” quan trọng trên bình diện Điểm rèn luyện  HKI NH 2020-2021 của các bạn đấy!

Tin: Kim Thoa
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông