19h tối nay, CLB MC HUTECH có gì vui?

Tiếp nối chuỗi sự kiện chào đón tân sinh viên của Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật HUTECH, dẫn đầu là CLB Thanh nhạc, CLB Model, CLB Guitar, thì tiếp theo chính là CLB MC

19h tối nay, CLB MC HUTECH có gì vui? 6

????Với nhiều hoạt động và trải nghiệm thú vị trên sân khấu CLB MC có thể được xem là nơi phát triển tài năng của nhiều bạn sinh viên đang theo học tại trường HUTECH ????
????Vào ngày 28/9 CLB MC sẽ diễn ra chương trình chào mừng Tân sinh viên K21. Đây là một cơ hội mà các bạn không thể nào bỏ lỡ nếu bạn có ước muốn trở thành MC hay muốn có một môi trường để học hỏi và phát triển trên lĩnh vực này thì hãy đến với CLB MC.
❤️????????Hãy cùng tham gia chương trình để hiểu thêm về cách hoạt động của CLB MC và giao lưu với những anh chị có cùng đam mê với các bạn nhé!????????❤️
Vào lúc 19:15 ngày 28/9 !????
———————————————
Để đăng ký tham gia sinh hoạt các CLB vui lòng truy cập link sau: https://forms.gle/54TyBdcNhmsuL5Z59
Địa chỉ liên hệ:
Trụ sở chính: B15.09; Ô số 4 P.CTSV