Hát giữa sân trường - phong cách bật ‘mood’ ấn tượng của sinh viên HUTECH

Tháng 2/2023, sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã được tiếp thêm năng lượng để bước vào học kỳ mới thêm hiệu quả với chương trình văn nghệ giữa giờ ‘Back to school’.

Nội dung chú thích ảnh

Sân trường trở thành sân khấu với rất đông khán giả bao quanh

Diễn ra tại sân trường, chương trình có sự tham gia của đông đảo sinh viên. Đây không phải là hoạt động mới lạ ở HUTECH, nhưng luôn được các bạn trẻ hào hứng đón nhận.

Nội dung chú thích ảnh

Các tiết mục được trình diễn mang đậm chất sinh viên

Chương trình diễn ra 3 ngày trong tuần từ 13/2 đến 18/2 trong các khung giờ giao ca tại các cơ sở của HUTECH.

Nội dung chú thích ảnh

Chàng trai trẻ với ‘Dù cho mai về sau’ khuấy đảo không khí sân trường Saigon Campus

Nội dung chú thích ảnh

Những giai điệu trầm bổng của ‘Em là kẻ đáng thương’

Nội dung chú thích ảnh

Giọng ca ngọt ngào của cô bạn với ‘Trời giấu trời mang đi’

Sáng nay, tại khuôn viên sân trường các cơ sở, hàng loạt tiết mục văn nghệ đặc sắc của sinh viên đã mang đến bầu không khí sôi nổi, thu hút đông đảo sinh viên tham gia giao lưu sau ca học đầu tiên của buổi sáng. Tại đây, các bạn thể hiện những khúc tình ca với giai điệu bắt tai, giọng hát ngọt ngào như ‘Trời giấu trời mang đi’, ‘Em là kẻ đáng thương’, ‘Dù cho mai về sau’,… và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của sinh viên toàn trường.

Nội dung chú thích ảnh

Thu Duc Campus cũng rộn ràng với các phần trình diễn đặc sắc

Nội dung chú thích ảnh

Khán giả sinh viên đón nhận nhiệt tình

Sau ca học, hoạt động văn nghệ này giúp giải tỏa căng thẳng, tiếp thêm năng lượng để sinh viên học tập hiệu quả hơn.

Văn nghệ sân trường - ‘đặc sản’ của sinh viên HUTECH

Được biết, chuỗi hoạt động văn nghệ ‘Back to school’ do Phòng Công tác Sinh viên phối hợp với Trung tâm Văn hoá Nghệ thuật HUTECH tổ chức. Hoạt động này đã mang đến không khí sinh hoạt vui tươi, làm bật lên sự năng động, tươi trẻ của sinh viên HUTECH, đồng thời tiếp thêm năng lượng giúp các bạn học tập thật hiệu quả ở học kỳ mới.