[ Miss HUTECH 2023] Top 20 Miss HUTECH 2023 xuất hiện bất ngờ trong phần thi '' trang phục thời trang'' tại trường Đại học Bách Khoa .

Trong khuôn khổ diễn ra Ngày hội Tư vấn tuyển sinh - Hướng nghiệp, top 20 thí sinh Miss HUTECH 2023 cũng sẽ tham gia phần thi “Trang phục Thời trang”. Những "bộ cánh" lộng lẫy, sang trọng đến từ nhà tài trợ Art Store Luxury Vest sẽ được các người đẹp chúng ta trình diễn tại Trường Đại học Bách khoa (Q.10, TP.HCM) vào lúc 8h00 ngày 26/02 sắp tới!
Có thể là hình ảnh về 9 người
Được biết, thí sinh có màn thể hiện xuất sắc nhất sẽ là chủ nhân của giải thưởng phụ “Người đẹp Thời trang” được trao trong đêm Gala Chung kết. Hành trình Miss HUTECH 2023 đã gần đến hồi kết, hãy tự tin khoe tài và bứt phá hơn nữa để ghi thêm điểm trong mắt BGK nhé các cô gái!