Ngày 20/11 tràn đầy yêu thương và năng lượng tuổi trẻ của thầy trò Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH
Ngày 20/11 vừa qua, Viện Khoa học Ứng dụng Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổng kết và trao giải các hoạt động do Viện tổ chức nhằm chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021) bằng hình thức trực tuyến.
 

Lễ tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam của Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH diễn ra vào tối 20/11
 
Chương trình có sự góp mặt của GVC.TS. Nguyễn Lệ Hà - Viện trưởng Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH, PGS.TS. Thái Văn Nam - Phó Viện trưởng Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH, ThS. Lâm Vĩnh Sơn - Phó Viện trưởng Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH cùng quý thầy cô giảng viên và các bạn sinh viên của Viện.

 
Lãnh đạo và giảng viên Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH tham dự chương trình
 
Trong giây phút khai mạc sự kiện, GVC.TS. Lệ Hà chia sẻ đầy xúc động: “Cô rất vui và hạnh phúc khi chứng kiến những tình cảm được gửi gắm qua các tác phẩm của sinh viên trong những ngày tri ân vừa qua. Những kỷ niệm đẹp đẽ này sẽ đồng hành cùng thầy trò ta trên những chặng đường sắp tới và sẽ là động lực để ta hoàn thiện bản thân, nỗ lực hơn từng ngày”.
 

GVC.TS. Nguyễn Lệ Hà: "Những kỷ niệm đẹp đẽ này sẽ đồng hành cùng thầy trò ta trên những chặng đường sắp tới"
 
Tiếp nối thành công của những năm trước, hội diễn văn nghệ truyền thống “Giai điệu lưu luyến” do Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo các bạn sinh viên. Thông qua loạt tiết mục văn nghệ đặc sắc, các bạn sinh viên đã cùng gửi đến quý thầy cô những ca khúc đáng yêu, ngọt ngào thay cho lời tri ân nhân dịp Tết thầy cô. Trải qua các vòng tranh tài, bạn Nguyễn Ngọc Hải Châu (21DTPA1) đã xuất sắc giành giải Nhất của hội thi, theo sau là bạn Võ Kim Ngân (19DQTA2) với giải Nhì. Giải Ba thuộc về bạn Lê Yến Ngân (21DTPA1), giải Khuyến khích dành tặng hai bạn Nguyễn Thị Thúy An (19DTPA1) và bạn Lê Tiến Mạnh (20DMTA1). Bạn Trần Khả Nhi (20DMTA1) là thí sinh nhận giải Tiết mục được yêu thích nhất.
Trao giải Hội thi văn nghệ truyền thống "Giai điệu lưu luyến"
 
Bên cạnh đó, cuộc thi “Người kỹ sư tâm hồn” cũng mang đến những bài viết đầy cảm xúc bên các các tiết mục từ “Giai điệu lưu luyến”. Cuộc thi viết tri ân - thay lời muốn nói “Người kỹ sư tâm hồn” đã thu hút nhiều cây bút tài năng của Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH. Vượt qua nhiều đối thủ “nặng ký”, bạn Huỳnh Ngọc Tường Vi (18DPTA3) đã giành giải Nhất cuộc thi. Bạn Nguyễn Thị Tường Nhi (21DTYA1) và bạn Nguyễn Trần Bảo Chi (21DSHA1) lần lượt đạt được giải Nhì và giải Ba. Giải Khuyến khích thuộc về bạn Nguyễn Trung Nhân (19DVNA1) và bạn Nguyễn Quốc Anh (20DTHC4).

 

Trao giải cuộc thi viết "Người kỹ sư tâm hồn"


Nhiều lời chúc mừng tốt đẹp được các bạn sinh viên gửi đến tập thể thầy cô của Viện
 
Những hoạt động sôi nổi của Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH đã góp phần tạo nên không khí rộn ràng của đại gia đình HUTECH trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Loạt quà tri ân ấm áp, ý nghĩa của các bạn sinh viên gửi gắm đến quý thầy cô trong ngày lễ đặc biệt này chính là nguồn động lực to lớn để quý thầy cô tiếp tục sự nghiệp giảng dạy, đào tạo nhân lực chất lượng cao của mình thật thành công và hiệu quả. 

Tin: Kiều My - Ánh Nguyệt
Ảnh: Kiều My - Tổ Media
Phòng Truyền thông
14598390