• Chương trình đào tạo thú vị: Chương trình đạt chuẩn kiểm định của Bộ GD&ĐT với những chuyên ngành “hot” hiện nay bao gồm: Công nghệ sinh học mỹ phẩm thiên nhiên, Công nghệ sinh học Y dược và nghiên cứu dược liệu, Công nghệ sinh học trong sản xuất và bảo quản thực phẩm; Công nghệ sinh học trong phát triển nông nghiệp công nghệ cao
  • Đội ngũ giảng viên, nhân viên nhiều năng lượng: đội ngũ giảng viên trẻ, đầy nhiệt huyết với chuyên môn cao; đội ngũ hỗ trợ sinh viên tốt hơn mong đợi, có hệ thống hỗ trợ sinh viên phát triển bản thân tốt để rèn luyện kỹ năng, hiểu biết, đặc biệt chất lượng đầu ra tốt hơn mong đợi.

• Chương trình có chuyên gia từ doanh nghiệp tham gia trực tiếp trong giảng dạy và đào tạo nên có tính ứng dụng cao và bạn sẽ được thực tập tại các công ty hàng đầu trong lĩnh vực ngay trong thời gian còn học Đại học.

• Cơ sở vật chất xếp hạng 1 ở Việt nam (theo xếp hạng Top 100 trường đại học VN của VNUR 2023).
Q&A III Công nghệ sinh học HUTECH - ngành học năng động, sáng tạo, khám phá lĩnh vực mới tạo bước đột phá, thành công 23 Q&A III Công nghệ sinh học HUTECH - ngành học năng động, sáng tạo, khám phá lĩnh vực mới tạo bước đột phá, thành công 25
Q&A III Công nghệ sinh học HUTECH - ngành học năng động, sáng tạo, khám phá lĩnh vực mới tạo bước đột phá, thành công 28 Q&A III Công nghệ sinh học HUTECH - ngành học năng động, sáng tạo, khám phá lĩnh vực mới tạo bước đột phá, thành công 30

Đặc biệt, do nhu cầu nhân lực ngày càng cao nên khi theo học ngành Công nghệ Sinh học, bạn sẽ nhận được nhiều chính sách hỗ trợ từ các doanh nghiệp. Tại HUTECH, năm nay tất cả thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2023 trúng tuyển vào ngành Công nghệ Sinh học sẽ được nhận Học bổng doanh nghiệp trị giá 30% học phí toàn khóa và được các doanh nghiệp đối tác ưu tiên tham quan thực tế, kiến tập, thực tập, tuyển dụng,...

Tin & Ảnh: Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH