• Chương trình đạt chuẩn kiểm định quốc tế AUN QA với nhiều tiêu chuẩn: "tốt hơn mong đợi" (vượt yêu cầu): đội ngũ giảng viên tốt hơn mong đợi, đội ngũ hỗ trợ sinh viên tốt hơn mong đợi, có hệ thống hỗ trợ sinh viên phát triển bản thân tốt để rèn luyện kỹ năng, hiểu biết, đặc biệt chất lượng đầu ra tốt hơn mong đợi: sinh viên ra trường được nhà tuyển dụng đánh giá cao.
  • Chương trình đào tạo thú vị: ngoài các môn chuyên ngành thường thấy, các môn học như Dinh dưỡng, Quản trị học, Marketing thực phẩm, Truyền thông thực phẩm giúp bạn có khả năng làm việc trong mảng dinh dưỡng, kinh doanh hay truyền thông
  • Chương trình có chuyên gia từ doanh nghiệp tham gia trực tiếp trong giảng dạy và đào tạo nên có tính ứng dụng cao.
  • Cơ hội đi Nhật bản trong kỳ thực tập doanh nghiệp vào năm 3 hoặc 4 tại các nhà máy của tập đoàn Musashino Nhật bản.
  • Cơ sở vật chất xếp hạng 1 ở Việt nam (theo xếp hạng Top 100 trường đại học VN của VNUR 2023).
Q&A III Vì sao các sinh viên tốt nghiệp ngành Công nghệ Thực phẩm HUTECH thành công sau khi tốt nghiệp ? 18 Q&A III Vì sao các sinh viên tốt nghiệp ngành Công nghệ Thực phẩm HUTECH thành công sau khi tốt nghiệp ? 20
Q&A III Vì sao các sinh viên tốt nghiệp ngành Công nghệ Thực phẩm HUTECH thành công sau khi tốt nghiệp ? 23 Q&A III Vì sao các sinh viên tốt nghiệp ngành Công nghệ Thực phẩm HUTECH thành công sau khi tốt nghiệp ? 25

Đặc biệt, do nhu cầu nhân lực ngày càng cao nên khi theo học ngành Công nghệ thực phẩm, bạn sẽ nhận được nhiều chính sách hỗ trợ từ các doanh nghiệp. Tại HUTECH, năm nay tất cả thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2023 trúng tuyển vào ngành Công nghệ thực phẩm sẽ được nhận Học bổng doanh nghiệp trị giá 30% học phí toàn khóa và được các doanh nghiệp đối tác ưu tiên tham quan thực tế, kiến tập, thực tập, tuyển dụng,...

Tin & Ảnh: Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH