• Chương trình đào tạo thú vị: ngoài các kiến thức về quản lý tài nguyên thiên nhiên và môi trường thành phần: đất đai, nước, rừng, khí hậu, đa dạng sinh học.., hay các kiến thức tạo tiền đề cho sự phát triển bền vững như An toàn - Sức khỏe - Môi trường (HSE), Quản lý tài nguyên khoáng sản và năng lượng, Quản lý tài nguyên bền vững trong thị trường bất động sản....từ đó đáp ứng yêu cầu của thời đại cách mạng công nghiệp 4.0.

• Đội ngũ giảng viên, nhân viên nhiều năng lượng: đội ngũ giảng viên và nhân viên nhiệt tình, đầy nhiệt huyết và đam mê luôn mong muốn tạo ra môi trường học tập sáng tạo, hiệu quả và năng động, hệ thống hỗ trợ sinh viên phát triển bản thân tốt để rèn luyện kỹ năng, hiểu biết, đặc biệt chất lượng đầu ra tốt hơn mong đợi.

• Chương trình đào tạo: chú trọng ứng dụng, thực hành, chú trọng thực tiễn. Nhà trường thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động kết nối doanh nghiệp, giao lưu cùng chuyên gia, xây dựng nhiều sân chơi học thuật bổ ích để sinh viên phát triển toàn diện.

• Cơ sở vật chất xếp hạng 1 ở Việt nam (theo xếp hạng Top 100 trường đại học VN của VNUR 2023).

Q&A III Tiềm năng với loạt cơ hội nghề nghiệp đa dạng cùng ngành Quản lý tài nguyên và môi trường HUTECH, đón đầu mục tiêu phát triển bền vững 28 Q&A III Tiềm năng với loạt cơ hội nghề nghiệp đa dạng cùng ngành Quản lý tài nguyên và môi trường HUTECH, đón đầu mục tiêu phát triển bền vững 30
Q&A III Tiềm năng với loạt cơ hội nghề nghiệp đa dạng cùng ngành Quản lý tài nguyên và môi trường HUTECH, đón đầu mục tiêu phát triển bền vững 33 Q&A III Tiềm năng với loạt cơ hội nghề nghiệp đa dạng cùng ngành Quản lý tài nguyên và môi trường HUTECH, đón đầu mục tiêu phát triển bền vững 35

Đặc biệt, do nhu cầu nhân lực ngày càng cao nên khi theo học ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường, bạn sẽ nhận được nhiều chính sách hỗ trợ từ các doanh nghiệp. Tại HUTECH, năm nay tất cả thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2023 trúng tuyển vào ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường sẽ được nhận Học bổng doanh nghiệp trị giá 30% học phí toàn khóa và được các doanh nghiệp đối tác ưu tiên tham quan thực tế, kiến tập, thực tập, tuyển dụng,...

Tin & Ảnh: Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH