THÔNG BÁO V/V MỞ LỚP NHẬN THỨC VỀ ĐẢNG ĐỢT 2 NĂM HỌC 2012 - 2013

ĐOÀN KHOA MÔI TRƯỜNG VÀ CÔNG NGHỆ SINH HỌC

Số: 33/TB-ĐTN

TP. Hồ Chí Minh, ngày 3 tháng 5 năm 2013

V/v bình chọn, giới thiệu Đoàn viên ưu tú học lớp bồi dưỡng

nhận thức về Đảng đợt 2 năm học 2012 – 2013

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Đảng ủy Nhà trường về việc đẩy mạnh công tác phát triển Đảng từ Đoàn viên ưu tú trong Nhà trường, BCH Đoàn khoa thông báo đến các Chi Đoàn bình chọn, giới thiệu Đoàn viên ưu tú học lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 2 năm học 2012 – 2013, cụ thể như sau :

1. Đối với Chi Đoàn:

BCH Chi Đoàn tiến hành họp Chi Đoàn bầu chọn Đoàn viên ưu tú tham gia học lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng, lập danh sách gửi về Đoàn khoa các Đoàn viên ưu tú đầy đủ các tiêu chuẩn sau:

- Là Đoàn viên có kết quả đánh giá chất lượng Đoàn viên đạt xuất sắc (Căn cứ vào kết quả đánh giá chất lượng Đoàn viên năm học 2011 - 2012).

- Có điểm trung bình tích lũy hoặc điểm trung bình học kỳ gần nhất từ 2.5/4 trở lên.

- Có nguyện vọng đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam và có lý lịch bản thân, gia đình rõ ràng.

2. Thời gian:

- Hạn chót các Chi Đoàn nộp danh sách bằng văn bản (biểu mẫu đính kèm) về Đoàn khoa trước 09g00, ngày 10/5/2013 (Thứ sáu). Qua địa chỉ email phamcongnho@gmail.com. Mọi thông tin về lớp học liên hệ Đ/c Phạm Công Nhở - Phó Bí thư Đoàn khoa Môi trường và Công nghệ Sinh học (Sđt: 01686.793.768)

Ban BCH Đoàn khoa đề nghị các Chi Đoàn thực hiện đúng theo quy trình và tiến độ tinh thần thông báo.

TM. BCH ĐOÀN KHOA

(Đã ký)