THÔNG BÁO : V/v Tổ chức thu hồ sơ, bình chọn “Sinh viên 5 tốt” cấp Trường

TP. HCM, ngày 15 tháng 11 năm 2013

V/v Tổ chức thu hồ sơ, bình chọn “Sinh viên 5 tốt” cấp Trường

Năm học: 2012-2013

Nhằm thuận lợi cho việc bình chọn, tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” cấp Trường năm học 2012 - 2013. BCH Liên Chi Hội khoa thông báo đến các Chi đoàn, Chi hội những nội dung như sau:

1.      Đối với BCH các chi Hội:

- Các chi Hội tổng hợp và gửi danh sách các bạn sinh viên lớp tham gia xét “Sinh viên 5 tốt”theo mẫu danh sách đính kèm cùng với hồ sơ đăng ký của các bạn sinh viên.

- Các chi hội gửi danh sách cùng với hồ sơ xét sinh viên 5 tốt của các bạn sinh viên trong chi Hội trực tiếp cho đ/c Nguyễn Trần Thiện Đức (0903837449), đ/c Mã Đỗ Văn Trạng (01278636545) tại VP Đoàn chậm nhất là T7 ngày 23/11/2013. Trước khi nộp danh sách các bạn BCH Chi hội vui lòng gọi điện thông báo trước thời gian nộp.

2.      Đối với các bạn sinh viên tham gia xét “Sinh viên 5 tốt”

- In mẫu báo cáo thành tích thành 2 bản. Điền đầy đủ thông tin vào 1 bản báo cáo thành tích .1 bản để chỉnh sửa khi cần thiết.

- Photo đầy đủ bảng điểm có chứng nhận của phòng đào tạo, các giấy chứng nhận cần thiết cho việc bổ sung hồ sơ “Sinh viên 5 tốt” (Bằng tin học, bằng Anh văn, giấy chứng nhận kỹ năng, phong trào…).

- Hoàn chỉnh hồ sơ và gửi về lại cho BCH Chi hội lớp mình để tổng hợp và gửi cho BCH LCH Khoa.

Sau khi nhận được hồ sơ hoàn chỉnh của các lớp, BCH LCH sẽ tiến hành kiểm tra và hướng dẫn chỉnh sửa bổ sung hồ sơ trong thời gian từ ngày 25/11/2013 đến ngày 28/11/2013.

Mọi thông tin, thắc mắc về việc xét “Sinh viên 5 tốt” các bạn sinh viên có thể gửi mail về địa chỉ lchkhoa.cnsh.tp.mt@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp đ/c Nguyễn Trần Thiện Đức (0903837449), đ/c Mã Đỗ Văn Trạng (01278636545)

Cuộc vận động “Sinh viên 5 tốt” là chủ trương lớn của Hội Sinh viên Việt Nam, Trường ĐH Công nghệ TP. HCM , BCH Liên Chi Hội khoa đề nghị các Chi đoàn, Chi hội tiến hành công tác tuyên truyền, thông báo đến các Sinh viên và tổng hợp danh sách gửi về BCH Liên chi hội để việc hướng dẫn “Sinh viên 5 tốt” được đảm bảo.

BCH LIÊN CHI HỘI KHOA