1. Thông báo tuyển sinh các CTĐT Thạc sĩ năm 2018_Trường ĐH Việt Nhật, ĐHQGHN

THÔNG TIN HỖ TRỢ TÀI CHÍNH VÀ HỌC BỔNG
KHÓA HỌC 2018 – 2020

I. Hỗ trợ tài chính đặc biệt dành cho học viên của Trường ĐH Việt Nhật
Tất cả học viên theo học trong các chương trình thạc sĩ sẽ được hỗ trợ phần lớn chi phí đào tạo, học phí mỗi học viên phải đóng chỉ khoảng 20% so với chi phí thực tế để đào tạo 01 học viên.
II. Thông tin học bổng dự kiến dành cho khóa học 2018 - 2020
Học bổng thực tập tại Nhật Bản
Chính phủ Nhật Bản sẽ cấp 60 suất học bổng cho học viên khóa 2018-2020 đi thực tập từ 1 – 3 tháng tại các trường Đại học đối tác, các trung tâm nghiên cứu, tổ chức, doanh nghiệp Nhật Bản. Học bổng thực tập bao gồm: vé máy bay, bảo hiểm, sinh hoạt phí và chi phí đi lại tại Nhật.
Học bổng hỗ trợ học phí
Chính phủ Nhật Bản cũng sẽ cấp 50 suất học bổng hỗ trợ học phí cho các học viên khóa 2018-2020: 30 suất hỗ trợ học phí toàn phần và 20 suất hỗ trợ học phí bán phần.
Chương trình hỗ trợ tài chính Zensho
Học viên định hướng Nhật Bản học thuộc chương trình thạc sĩ Khu vực học sẽ được nhận 05 suất hỗ trợ tài chính trị giá 1.440.000 Yen/1 suất (tương đương 290.000.000 đồng/1 suất) từ tập đoàn ZENSHO, Nhật Bản.
Học bổng Nippon Steel & Sumitomo Metal
Tập đoàn Nippon Steel & Sumitomo Metal Việt Nam cấp 02 suất học bổng toàn phần cho 01 học viên chương trình thạc sĩ Công nghệ Nano và 01 học viên chương trình thạc sĩ Kỹ thuật hạ tầng.
Học bổng hỗ trợ học phí từ được quyên góp bởi các doanh nghiệp Nhật Bản
Theo tiêu chí của các doanh nghiệp khi quyên góp kinh phí, Trường dự kiến sẽ cấp 20 suất học bổng hỗ trợ học phí bán phần với ưu tiên cho các chương trình đào tạo thuộc khối Khoa học tự nhiên và Kỹ thuật.
Học bổng Hiệu trưởng Trường Đại học Việt Nhật
Học bổng Hiệu trưởng là học bổng không thường xuyên được sử dụng để hỗ trợ một số học viên khá, giỏi, gặp khó khăn đột xuất đóng học phí học tập.
Với sự ủng hộ mạnh mẽ của Chính phủ hai nước Việt Nam và Nhật Bản, sự hợp tác, hỗ trợ của ĐHQGHN và các đại học hàng đầu Nhật Bản, Trường Đại học Việt Nhật sẽ là nơi các nhà khoa học và sinh viên tài năng đến làm việc, học tập và sáng tạo trong một môi trường học thuật nghiêm túc, chuyên nghiệp và quốc tế.

Văn phòng Tuyển sinh, Trường ĐH Việt Nhật, ĐHQGHN
Phòng 509, tầng 5, Cơ cở Mỹ Đình, Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội