Sinh viên Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH khám phá cách xây dựng và quản lý khẩu phần ăn thời 4.0

Sáng 29/12, Viện Khoa học Ứng dụng Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) phối hợp cùng Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch tổ chức hội thảo Hướng dẫn xây dựng thực đơn và ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý khẩu phần ăn. 

 

Hội thảo do ThS.BS. Nguyễn Phương Anh đảm nhiệm vai trò diễn giả, mang đến cho các bạn sinh viên HUTECH những kiến thức hữu ích trong việc tạo dựng thực đơn ăn lành mạnh, đảm bảo cơ thể khỏe mạnh và cân bằng, kiểm soát khẩu phần hàng ngày của mình. 
 


ThS.BS. Nguyễn Phương Anh (áo vàng) là diễn giả đồng hành cùng các bạn sinh viên HUTECH tại Hội thảo


GVC.TS. Nguyễn Lệ Hà - Viện trưởng Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH cũng có mặt tại Hội thảo và giới thiệu tầm quan trọng của việc xây dựng một thực đơn phù hợp với cơ thể

 

ThS.BS. Nguyễn Phương Anh đã chia sẻ những thông tin, xu hướng ăn uống và chế độ dinh dưỡng hiện đang được đông đảo người trẻ áp dụng. Theo đó, những giải đáp về các trào lưu ăn uống “Raw Vegan Diet”, thay đổi thói quen uống sữa,… dành cho từng nhóm đối tượng với những nhu cầu dinh dưỡng riêng cũng được diễn giả gửi đến sinh viên HUTECH. 
 


Đông đảo các bạn sinh viên đã đến tham gia Hội thao nhằm tìm hiểu các phương pháp xây dựng chế độ ăn uống lành mạnh, đảm bảo sức khỏe

 

Những bí quyết nhỏ về việc xây dựng thực đơn ăn uống vừa linh hoạt, dễ thực hiện mà vẫn đảm bảo cung cấp dưỡng chất đầy đủ cho cơ thể cũng được thông tin đến các bạn. Bên cạnh đó, cô Phương Anh cũng chia sẻ đến sinh viên HUTECH ứng dụng Nudi dùng để xây dựng và quản lý khẩu phần ăn cá nhân hàng ngày một cách tiện lợi. 
 


Những thông tin và chia sẻ từ ThS.BS. Nguyễn Phương Anh sẽ giúp ích rất nhiều cho sinh viên HUTECH trong quá trình học tập, nghiên cứu sắp tới

 

Việc xây dựng một thực đơn và quản lý chế độ ăn uống hằng ngày trong nhịp sống hối hả hiện đại cũng là một “thách thức” với nhiều bạn trẻ, đặc biệt là những sinh viên, người trẻ có lịch trình làm việc, học tập dày đặc. Những chia sẻ từ ThS.BS. Phương Anh cùng bí quyết quản lý khẩu phần ăn hiệu quả sẽ là một kinh nghiệm hữu ích trong cả nếp sinh hoạt lẫn cảm hứng học tập, nghiên cứu, sáng tạo của sinh viên Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH.

Tin & Ảnh: Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông

14589364