Thông báo tham dự ngày hội việc làm Hutech 2016

Nhằm tạo cơ hội việc làm và thực tập cho các bạn sinh viên trước và sau khi tốt nghiệp. Trường Đại học Công Nghệ TP.HCM tổ chức “Ngày hội việc làm năm 2016” cùng với sự tham gia tuyển dụng của các đơn vị lớn có uy tín trong các lĩnh vực: Môi trường, Kế toán, Quản trị, Xây dựng, Ngoại ngữ, Du lịch, Công nghệ thông tin, Kiến trúc, Viễn thông, v.v…Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp & Tư vấn hỗ trợ Sinh viên thông báo đến các bạn Sinh viên một số thông tin về Ngày hội việc làm năm 2016 như sau:
Thời gian: 8h00 – 17h00, ngày 22/10/2016
Địa điểm: Sảnh trường ĐH HUTECH -
475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh
Việc tham dự ngày hội việc làm sẽ giúp cho các bạn sinh viên/cựu sinh viên có nhiều cơ hội tiếp cận các công ty uy tín đang tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng. Các bạn sẽ được tham dự phỏng vấn, các buổi phỏng vấn trong ngày hội này sẽ rất bổ ích cho các bạn; được trải nghiệm quá trình phỏng vấn từ nhà tuyển dụng, nắm bắt được các yêu cầu, kỹ năng cụ thể từ đó sẽ có những chuẩn bị tốt cho nghề nghiệp sau này.
Thân mời các bạn sinh viên/cựu sinh viên Khoa CNSH-TP-MT đến tham dự.
Lưu ý: Các bạn sinh viên nên chuẩn bị trước cho mình bộ CV khi tham dự ngày hội việc làm này.