SV HUTECH đạt giải Cuộc thi “Thực phẩm an toàn cho tài năng trẻ”

Sinh viên Huỳnh Thị Thúy Duy chuyên ngành Công Nghệ Thực Phẩm, Khoa Công nghệ sinh học – Thực phẩm – Môi trường của HUTECH vừa xuất sắc đoạt Giải Khuyến khích cuộc thi “Thực phẩm an toàn cho tài năng trẻ”. Cuộc thi do Hội Khoa học & Công nghệ Thực Phẩm Việt Nam (VAFoST) phối hợp với công ty triển lãm UBM tổ chức, nằm trong khuôn khổ Hội chợ và Hội thảo quốc tế Phụ gia thực phẩm 2015 – (Food Ingredients Vietnam 2015 - Fi Vietnam 2015), diễn ra từ ngày 20 đến ngày 22/05/2015 tại Trung tâm hội nghị triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7.

SV HUTECH đạt giải Cuộc thi “Thực phẩm an toàn cho tài năng trẻ” 4Sinh viên Huỳnh Thị Thúy Duy (thứ 2 từ trái qua) đạt giải Khuyến khích tại cuộc thi

 

Năm nay, Cuộc thi quy tụ sự tham gia của 9 trường đại học của Tp.HCM và các tỉnh lân cận có đào tạo lĩnh vực Công nghệ thực phẩm. Trong đó HUTECH tham gia với 2 sản phẩm là “Khô bò chay Raggie từ nấm bào ngư” và “Bột gạo mầm từ gạo lứt huyết rồng”. Top 10 đề tài lọt vào chung kết xếp hạng có sự góp mặt của sản phẩm “Khô bò chay Raggie từ nấm bào ngư” của sinh viên Huỳnh Thị Thúy Duy (HUTECH), do GVC.TS.Nguyễn Lệ Hà hướng dẫn. Tại Vòng thi quyết định này, Thúy Duy có 10 phút thuyết trình bằng tiếng Anh ý tưởng sản phẩm của mình và trả lời chất vấn trước thành viên giám khảo. Ban giám khảo đánh giá cao ý tưởng và thành phẩm của Thúy Duy vì đạt được các tiêu chí về sử dụng phụ gia an toàn, thân thiện môi trường, cảm quan tốt về mùi vị, độ dai và đặc biệt là rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Kết quả chung cuộc, sản phẩm của HUTECH đã xuất sắc đạt Giải Khuyến khích.

SV HUTECH đạt giải Cuộc thi “Thực phẩm an toàn cho tài năng trẻ” 11Sản phẩm “Khô bò chay Raggie từ nấm bào ngư” và “Bột gạo mầm từ gạo lứt huyết rồng” của sinh viên HUTECH
trưng bày sản phẩm tại triển lãm quốc tế Fi Vietnam 2015

 

Từ thành quả đáng khích lệ trên đã góp phần khẳng định hơn nữa vai trò đầu tàu của HUTECH trong việc đào tạo nên những tài năng trẻ tương lai trong ngành đồ uống và thực phẩm của Việt Nam. Được biết, trong thời gian trưng bày sản phẩm tại triển lãm quốc tế Fi Vietnam 2015, sản phẩm “Khô bò chay Raggie từ nấm bào ngư” và “Bột gạo mầm từ gạo lứt huyết rồng” của sinh viên HUTECH đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 

Kim Thoa
P. Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

0
Các tin khác
Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH “viết tiếp” hành trình chở nước ngọt về vùng hạn mặn huyện Giồng Trôm (Bến Tre) Ngày 17/4, Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH và Hội Doanh nghiệp Cựu Sinh viên Viện tổ chức chương trình “Mang nước ngọt đến người dân vùng hạn mặn...
[Video] Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH làm lễ chuyển giao máy lọc nước hộ gia đình Sáng ngày 09/4, Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH đã tổ chức lễ chuyển giao sản phẩm nghiên cứu khoa học “Máy lọc nước hộ gia đình” cùng Công ty...
Khám phá Vườn Quốc gia Cát Tiên, sinh viên Viện Khoa học Ứng dụng tích luỹ nhiều kiến thức chuyên môn hữu ích Ngày 27/3, sinh viên ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường thuộc Viện Khoa học Ứng dụng Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã có chuyến tham...
HUTECH đón tiếp và làm việc với Công ty Cổ phần Xi măng Fico - YTL Ngày 14/3, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã có buổi làm việc với Công ty Cổ phần Xi măng Fico - YTL nhằm mở rộng mạng lưới hợp tác, đào...
HUTECH đón tiếp và làm việc cùng Đại học Quốc gia Chungnam Vừa qua, HUTECH đã tổ chức buổi tiếp đón và làm việc với đại diện Trường Đại học Quốc gia Chungnam (CNU) nhằm mục đích mở rộng mạng lưới hợp tác...
×